Google Console: Google ads: Google Tag Manager: Google Analytics
 • Kinh Nghiệm - Kiến Thức
  • Quy hoạch
  • Bản Đồ Quy Hoạch
  • Tin Quy Hoạch
  • Tin tức
  • Tư vấn Luật Đất Đai
  • Tin Thị Trường
  • Tin Tức Phú Quốc
  • Kinh Nghiệm - Kiến Thức
  • Du Lịch Giải Trí

Xu hướng nào cho thị trường đất nền Phú Quốc năm 2021?

Cập Nhật: 10/5/2021 | 11:36:25 AM

Sau khi được quy hoạch và nâng cấp lên Thành phố, thị trường nhà đất Phú Quốc năm 2021 thu hút nhiều nhà đầu tư. Từ đó cũng kéo theo giá đất 2021 sẽ lên hương. Vậy xu hướng nào cho thị trường đất nền đảo Ngọc thời gian tới đây?

Đừng đầu tư mua bán đất TP Phú Quốc khi chưa nắm bắt xu hướng thị trường

Không ít người làm giàu nhanh chóng khi đầu tư mua bán đất nền ở Phú Quốc trong những năm gần đây nhưng nếu chưa am hiểu hay nắm bắt xu hướng thị trường mà đã đầu tư chỉ có “tiền mất tật mang”.

 • Mua bán đất nền ở đảo Ngọc Phú Quốc không dành cho tất cả mọi người

Chỉ khi nào thực sự am hiểu, thấu đáo được xu hướng người tiêu dùng cần gì và muốn gì; lúc đó, việc đầu tư mới dễ dàng đi được một phần. Một trong những sai lầm khiến cho nhà đầu tư rót tiền vào đất nền tại Phú Quốc mà không thu được lợi nhuận là chính không tính toán đến tính thanh khoản của sản phẩm. 

Trước khi mua không trả lời được các câu hỏi như “Ngay lúc này, tôi bán ra có người mua hay không”, “Tôi đầu tư xây dựng resort hay khách sạn mới phù hợp”, “Tôi sang tên bán lướt sóng lúc này thì lãi được bao nhiêu”, “Đến lúc cần gấp tiền muốn bán giá rẻ liệu có người quan tâm hay không”...

Xu hướng nào cho thị trường đất nền Phú Quốc năm 2021?

Mua bán đất nền tại đảo Ngọc để sinh lời một cách an toàn, bền vững

 • Rất nhiều khó khăn khi mua bán đất nền Phú Quốc

Thành công khi mua bán đất nền Phú Quốc là có nhưng cũng có không ít người mất tiền hoặc tồn vốn hàng tỷ đồng do mua bất động sản Phú Quốc không hợp lý và không hợp nhu cầu; một số khác lại giá quá cao, không phù hợp với túi tiền; nên khi thị trường đi xuống cũng mất luôn tính thanh khoản. 

Hay vay tiền ngân hàng mua đất nhưng vài tháng hoặc vài năm không bán ra được lại phải chịu lãi vay của ngân hàng hàng tháng. 

 • Vị trí quyết định giá trị của khu đất

Sở hữu những mảnh đất vị trí “vàng” hay có tiềm năng “hóa vàng” trong tương lai có nghĩa là nhà đầu tư đang có bước tiến lớn. Để đầu tư dài hạn nên lựa chọn mảnh đất ở các khu vực như khu dân cư Suối Lớn (73 ha) tại Dương Tơ, Khu đô thị mới Bắc Dương Đông (67,5 ha) và Khu tái định cư Khu phố 10 (10,2 ha) tại Dương Đông với mảnh đất đã được phân lô và có sổ đỏ,... Mật độ dân số khu vực càng cao, khả năng đầu tư càng tốt. 

Tóm lại, chỉ thực hiện giao dịch khi đã am hiểu, nắm bắt được xu hướng thị trường nhà đất Phú Quốc. Biết mình đang ở đâu, làm gì, chiến lược đặt ra như thế nào để an toàn nhưng vẫn hiệu quả. Nắm bắt xu hướng thị trường, thị hiếu người tiêu dùng; nhận định đúng về những hiểu biết của mình để có những quyết định hợp lý.

Dự đoán 2 xu hướng trong thị trường đất nền Phú Quốc năm 2021

Thị trường nhà đất Phú Quốc 2021 chưa có hiện tượng nóng sốt như nhiều năm trước, giao dịch khởi sắc tập trung ở những khu vực pháp lý, quy hoạch rõ ràng, cộng đồng dân cư hiện hữu,... Vậy làm sao để người mua, người bán cùng bắt kịp xu hướng trong thị trường nhà đất và thu về những “hoa lợi” cho chính mình. Dưới đây là 2 xu hướng thị trường đất nền Phú Quốc được dự đoán sẽ ‘hot” trong năm 2021.

 • Nhu cầu thanh toán tiền điện tử

Trong năm 2020, việc thanh toán tiền điện tử đã trở nên phổ biến hơn. Thị trường nhà đất khắp nơi cũng đang dần thích nghi với xu hướng này và Phú Quốc cũng không ngoại lệ. Một số nền tảng thanh toán tiền điện tử lớn nhất thế giới như PayPal, Square và Visa ngày càng chú trọng hơn tới phương thức thanh toán điện tử đối với lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là sau sự bùng nổ của Bitcoin.

Các nhà đầu tư tiền điện tử coi bất động sản là một cách để chuyển đổi số lượng lớn tiền kỹ thuật số, chủ yếu là Bitcoin thành tài sản hữu hình. Tất nhiên, sẽ cần thời gian để quá trình chuyển đổi này được diễn ra.

Xu hướng nào cho thị trường đất nền Phú Quốc năm 2021?

Việc thanh toán tiền điện tử cho bất động sản đang dần trở nên phổ biến hơn

 • Thay đổi hình thức giao dịch bất động sản

Đại dịch Covid-19 buộc tất cả các doanh nghiệp bất động sản phải thay đổi từ cách làm truyền thống sang các giao dịch trực tuyến. Những lệnh giãn cách xã hội khiến việc đi lại gặp nhiều khó khăn, vì vậy, giao dịch trực tuyến là cách hợp lý nhất để duy trì các hoạt động trong lĩnh vực nhà đất. Hơn nữa, giao dịch trực tuyến cũng giúp giảm thiểu chi phí, công sức và thời gian của tất cả các bên.

Sẽ cần thêm thời gian để xem xét những xu hướng mới có thể đem lại những thay đổi gì cho thị trường nhà đất tại Phú Quốc năm 2021. Tất nhiên, nhu cầu về đất nền đảo Ngọc đều đang ở mức tương đối cao. Những gì mà thị trường cần vào thời điểm này một phương tiện để thực hiện hóa điều đó. 

>>> 5 bước để mua được đất nền giá rẻ tại Phú Quốc năm 2021

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về việc đầu tư mua bán đất Phú Quốc năm 2021 các nhà đầu tư có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline để được giải đáp.

(Nguồn: BDS Phú Quốc)

Bình luận
 • Quảng cáo phải tin tức
Thiết kế © 2021 bdsphuquoc.net.vn
0902266769
Google Ads: Google Tag Manager: