Google Console: Google ads: Google Tag Manager: Google Analytics

Bdsphuquoc.net.vn là kênh thông tin số 1 về bất động sản và Mua bán nhà đất giá rẻ chính chủ tại Thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Sau gần 10 năm hoạt động tại đây, chúng tôi được hàng triệu người khách hàng tin tưởng đánh giá là trang mua bán bất động sản uy tín chuyên nghiệp số 1 tại Phú Quốc. Những sản phẩm được chúng tôi đăng bán ra thị trường luôn luôn đa dạng loại hình như: đất nền thổ cư, đất dự án phân lô, đất tái định cư, đất thương mại dịch vụ, đất công mặt biển, đất sơ đồ nguồn gốc, khách sạn, resort, biệt thự,.... có thông tin quy hoạch chuẩn rõ ràng, pháp lý đầy đủ minh bạch, sổ đỏ chính chủ có thể sang tên ngay khi giao dịch. Những sản phẩm chúng tôi bán ra luôn luôn có vị trí đẹp, thế đất đẹp và luôn có tiềm năng sinh lời vô cùng cao, phù hợp với mọi nhu cầu mục đích đầu tư của khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn pháp lý luôn luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về thủ tục mua bán, thanh toán, sang tên để giao dịch luôn đạt được độ an toàn cao nhất.

Bdsphuquoc.net.vn quản lý và chịu trách nhiệm về mọi thông tin bất động sản đang được đăng bán, cho thuê trên website, cam kết mang đến cho khách hàng sự an toàn, hiệu quả cao và nhanh chóng kết nối được người bán và người mua.

Người tìm kiếm bất động sản tại Phú Quốc có thể tìm thấy hầu hết các thông tin, dữ liệu về bất động sản và các tin tức thị trường, thông tin quy hoạch, biến động giá đất, phong thủy, kiến trúc cũng như các các kinh nghiệm đầu tư tại Bdsphuquoc.net.vn. Chúng tôi cũng là đối tác tin cậy và thường xuyên của hầu hết các chủ đầu tư, sàn giao dịch, nhà môi giới cá nhân tại Việt Nam.

Sản Phẩm/ Dịch Vụ Của Chúng Tôi:

- Dịch vụ truyền thông trên nền tảng website: https://www.bdsphuquoc.net.vn:

  • Tin đăng mua bán bất động sản
  • Banner
  • Bài PR
  • Ký Gửi nhà đất

- Nghiên cứu thị trường và cung cấp dữ liệu trực tuyến về kinh nghiệm đầu tư thị trường bất động sản Phú Quốc

- Tư vấn đầu tư: giúp quy khách hiểu sâu sắc về thị trường, đưa ra giải phải tài chính phù hợp và lên kế hoạch chiến lược đầu tư bất động sản đạt hiệu quả cao nhất

- Tư vấn và thực hiện các kế hoạch truyền thông, marketing cho cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản

- Sản xuất nội dung: Giới thiệu/Đánh giá dự án, 3D scanning, nội dung tương tác (Interaktive Story),...

- Cung cấp thông tin: Quy hoạch, giá đất, tin thị trường, du lịch giải trí, phong thủy kiến trúc

Thông Tin Liên Hệ:

Địa Chỉ: Tòa nhà Ecolife Tây Hồ, đường Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Kinh Doanh: 090.2266.769

Marketing Truyền Thông: 092.515.8666

Thiết kế © 2021 bdsphuquoc.net.vn
0902266769
Google Ads: Google Tag Manager: