Google Console: Google ads: Google Tag Manager: Google Analytics
 • Kinh Nghiệm - Kiến Thức
  • Quy hoạch
  • Bản Đồ Quy Hoạch
  • Tin Quy Hoạch
  • Tin tức
  • Tư vấn Luật Đất Đai
  • Tin Thị Trường
  • Tin Tức Phú Quốc
  • Kinh Nghiệm - Kiến Thức
  • Du Lịch Giải Trí

Nên mua loại hình BĐS tại Phú Quốc nào, ở đâu trong năm 2021?

Cập Nhật: 6/5/2021 | 4:12:12 PM

Năm 2021 được dự báo tiếp tục sẽ là một năm khó khăn của thị trường bất động sản Phú Quốc, tuy nhiên vẫn sẽ có những khu vực đầu tư vào sẽ kiếm tiền lời nhanh và an toàn. 

Thị trường đất nền Phú Quốc đang được đánh giá khá sôi động với số lượng giao dịch liên tục gia tăng, được các nhà đầu tư thông minh “săn đón” bởi chi phí đầu tư thấp mà khả năng sinh lời cao.

Đất nền Phú Quốc vẫn luôn thu hút các nhà đầu tư là vì sao?

Đất nền tại Phú Quốc là tài sản chiếm vị trí đặc biệt trong lựa chọn đầu tư bởi hai lý do: đầu tư tăng trưởng dài hạn về giá trị và tạo lập tài sản cho thế hệ tương lai. 

Suốt mấy năm nay, đất nền đảo Ngọc đã chứng kiến nhiều cuộc săn tìm của các nhà đầu tư. Đến nay, thị trường đất nền tại Phú Quốc lại chứng kiến những đợt sóng mới chưa bao giờ có. 

Đất nền Phú Quốc được săn đón hơn bao giờ hết

Theo chia sẻ của những chuyên gia về bất động sản, so với đầu tư vào condotel hay các loại hình căn hộ, đất nền Phú Quốc luôn là phân khúc hút hàng, đảm bảo khả năng sinh lời với những hình thức khai thác đa dạng. Hiện nay, kinh doanh cho thuê được cho là hướng đi mới của dòng sản phẩm này vì khả năng tăng trưởng lớn, ổn định.

Điều đó lý giải vì sao đất nền luôn được xem là “của để dành” của giới đầu tư. Thế mạnh của đất nền không chỉ xuất phát từ tính bảo toàn giá trị, mà còn do gắn liền với tiềm năng phát triển trong tương lai. Đặc biệt, đây còn là kênh trú ẩn an toàn - sinh lợi về dòng tiền đầu tư bởi nhiều lý do như khan hiếm về quy hoạch, thanh khoản cao, có giá trị lớn và pháp lý minh bạch được ngân hàng công nhận.

Để tránh rủi ro, giới chuyên gia đưa ra lời khuyên nhà đầu tư chỉ nên rót vốn vào những khu đất đã có sổ hoặc đủ điều kiện pháp lý, được ngân hàng bảo lãnh để có những sản phẩm an toàn tuyệt đối. 

Đồng thời nên lựa chọn sản phẩm có vị trí thuận lợi, kết nối tiện ích liền kề sẽ luôn mang đến giá trị sinh lời cao. Đây được xem là nguyên tắc bất di bất dịch khi xuống tiền mua bất động sản, đặc biệt trong bối cảnh thị trường nhà đất Phú Quốc đang thanh lọc mạnh mẽ như hiện nay.

>>> Tìm hiểu thêm: Bảng giá đất Phú Quốc mới nhất

Chuyên gia mách nước hướng đầu tư ở Phú Quốc trong năm 2021

Chia sẻ về xu hướng đầu tư của thị trường BĐS Phú Quốc trong năm 2021, Bds Phú Quốc đã đưa ra 1 số nhận xét thiết thực về các hướng đầu tư mà người mua đất có thể tham khảo.

- Thận trọng đi theo bước chân các ông lớn

Năm 2021 chắc chắn không phải là thời điểm thích hợp cho đầu cơ mà phải là đầu tư trung và dài hạn. Nên đầu tư vào bất động sản ở nơi có hạ tầng giao thông và kết nối tốt, đang phát triển mạnh mẽ các dự án bất động sản như Dương Đông, An Thới, Bến Tràm, Khu Tượng,... 

Lời khuyên cho các nhà đầu tư có thể cân nhắc những khu vực đã có mặt các tập đoàn lớn. Tất nhiên là chỉ đầu tư ở những dự án đã có thông tin minh bạch và quyết định cấp phép quy hoạch rõ ràng.

Theo dự đoán của các chuyên gia năm sau thị trường sẽ khởi sắc nhờ khả năng phục hồi kinh tế cực cao nhưng tiềm năng biến động cũng cực kỳ lớn. Các nhà đầu tư nên dựa vào khả năng bản thân để đầu tư các loại hình phù hợp và tránh dùng đòn bẩy tài chính thái quá nếu không muốn gặp hệ lụy không hay.

>>> Nên mua loại hình BĐS tại Phú Quốc nào, ở đâu trong năm 2021?

- Đầu tư theo sóng hạ tầng lớn

Nhìn vào nguồn vốn ngân sách phát triển hàng loạt dự án hạ tầng giao thông trong năm 2021, thị trường đang có rất nhiều dư địa để phát triển. Cụ thể:

 • Xây cảng hàng không chuẩn cấp 4E tại Dương Tơ (898 ha). Phát triển kết cấu hạ tầng đủ khả năng tiếp nhận các loại máy bay B767, B747 và tương đương hoạt động và quy mô đón 7 triệu khách/năm đến năm 2030; 
 • Xây cảng tổng hợp quốc tế An Thới (quy mô 500 – 700 nghìn tấn hàng hóa /năm, 360 nghìn lượt khách/năm); 
 • Xây dựng cảng du lịch quốc tế nước sâu tại vịnh Đất Đỏ; 
 • Xây kè chắn sóng neo đậu tàu đánh cá và cảng Dương Đông; 
 • Xây cảng Vịnh Đầm công suất 1 – 1,5 triệu tấn/năm

Hạ tầng kỹ thuật phát triển tạo đà phát triển cho Phú Quốc

 • Còn có các trung tâm đánh bắt hải sản lớn; Xây cảng du lịch Bãi Vòng, Hòn Thơm, Bãi Trường…
 • Xây dựng tuyến đường trục chính cao tốc Bắc – Nam của đảo: An Thới – Dương Đông – Suối Cái với chiều dài khoảng 38 km, mặt đường đôi mỗi bên rộng 9m, dọc theo đường bố trí 2 làn xe điện (tramway), hai bên có vỉa hè và dải cây xanh. Tổng lộ giới rộng 60 m.
 • Đường Suối Cái – Bãi Thơm: mặt đường đôi rộng 4 làn xe, hai bên có dải cây xanh (hoặc vỉa hè khi qua khu dân cư), lộ giới rộng 32 m.
 • Đường Suối Cái – Gành Dầu: chiều rộng mặt đường 7 – 9 m, dải cây xanh (hoặc vỉa hè khi qua khu dân cư) mỗi bên 6m, lộ giới rộng 21 m.
 • Đường Dương Đông – Cửa Cạn có chiều rộng mặt đường 7 – 9m, hai bên có dải cây xanh (hoặc vỉa hè khi qua khu dân cư), lộ giới rộng 42 m.
 • Đường Dương Đông – Dương Tơ – An Thới mặt đường đôi mỗi bên rộng 7,5m, bố trí tuyến tramway ở giữa, lộ giới rộng 50m (trong đó đoạn Dương Đông – Cửa Lấp và Dương Đông – Cửa Cạn có lộ giới 42 m). Đường vòng quanh đảo từ Bãi Vòng – Hàm Ninh – Cửa Dương – Bãi Thơm – Rạch Tràm – Rạch Vẹm – Gành Dầu – Cửa Cạn – Dương Đông.
 • Xây dựng tuyến đường trung tâm khu đô thị Dương Đông có mặt đường đôi mỗi bên rộng 10,5m, lộ giới rộng 40m, đường trục chính đô thị.
 • Đường chính khu vực: Cải tạo, nâng cấp mạng lưới đường trong các đô thị  hiện hữu (Dương Đông, An Thới);Cải tạo các bến bãi hiện có và xây dựng các bến bãi mới để hình thành mạng lưới giao thông tĩnh.

Những dự án giao thông lớn này có tác động mạnh mẽ đến thị trường BĐS Phú Quốc. Các nhà đầu tư nên nhanh chóng suy xét đến những mảnh đất xung quanh các khu vực này để kiếm lời nhanh chóng và an toàn.

- Nghiên cứu BĐS quanh các khu đô thị

Nghiên cứu các BĐS quanh 3 Khu đô thị lớn của Phú Quốc là Dương Đông, An Thới, Cửa Cạn. Bởi khi các khu đô thị này phát triển, nhiều dịch vụ phụ trợ được hình thành kéo theo lượng lớn dân cư chuyển về sống, điều này giúp nhà đất quanh các khu đô thị trở thành phân khúc đầu tư an toàn và không lo ngại lợi nhuận.

Ngoài ra, giá nhà đất tại các đô thị lớn đang tăng cao. Với tình hình hiện nay, nhà gắn với đất vẫn có mức giá hấp dẫn, nhà đầu tư có thể cân nhắc dòng sản phẩm này nếu phù hợp tài chính.

Hy vọng với những thông tin trên các nhà đầu tư đã biết nên mua loại hình BĐS tại Phú Quốc nào, ở đâu trong năm 2021. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về tư vấn đầu tư đất đai tại Phú Quốc các nhà đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline để được giải đáp.

(Nguồn: BDS Phú Quốc)

Bình luận
 • Quảng cáo phải tin tức
Thiết kế © 2021 bdsphuquoc.net.vn
0902266769
Google Ads: Google Tag Manager: