Google Console: Google ads: Google Tag Manager: Google Analytics
 • Tin Thị Trường
  • Quy hoạch
  • Bản Đồ Quy Hoạch
  • Tin Quy Hoạch
  • Tin tức
  • Tư vấn Luật Đất Đai
  • Tin Thị Trường
  • Tin Tức Phú Quốc
  • Kinh Nghiệm - Kiến Thức
  • Du Lịch Giải Trí

Cập nhật tình hình bất động sản Phú Quốc mới nhất 2021

Cập Nhật: 19/3/2021 | 7:55:04 PM

Các thông tin về tình hình thị trường bất động sản Phú Quốc mới nhất năm 2021 được cập nhất chính xác là căn cứ sát đáng để nhà đầu tư thực hiện và triển khai kế hoạch đầu tư một cách hoàn hảo nhất.

Thị trường bất động sản Phú Quốc hoạt động mạnh mẽ trở lại 

Sau 1 thời gian dài thị trường bất động sản Phú Quốc ảm đạm thì cho đến khi Phú Quốc lên thành phố biển, nhiều nhà đầu tư bất động sản đã quay lại Phú Quốc. Tại các phòng công chứng trên địa bàn TP Phú Quốc có đến hơn 90% lượng khách đến là để giao dịch bất động sản. 

Từ 1/2021, thông tin hàng loạt lô đất đang được chủ rao bán, những khoản cắt lỗ của nhà đầu tư "bại trận", và hơn hết là dòng nhà đầu tư mới đang tìm đến thị trường Phú Quốc lại len vào từng ngóc ngách của thành phố đảo. Tuy nhiên, các nhà đầu tư chỉ tập trung vào các loại đất có sổ đỏ, đất đã lên thổ cư. Không ít chủ đất sẵn sàng bỏ những khoản cọc từ 20-30 triệu để nhận cọc từ người đưa ra mức tiền cao hơn.

Cập nhật tình hình bất động sản Phú Quốc mới nhất 2021

Phú Quốc đang phát triển từng ngày là điểm đầu tư lý tưởng sinh lời cao

Thị trường đang có chiều hướng tăng lên với lượng giao dịch tăng mạnh. Đồng thời, các chủ nhà cũng nâng giá bán lên từ 5-10% với mỗi lô đất. Nhiều dự án bất động sản trên địa bàn xã Dương Tơ, xã Cửa Dương, Cửa Cạn… Dọc hai bên tuyến đường Dương Đông đi Cửa Cạn xuất hiện nhiều biển treo bán đất mọc lên. Nhiều dự án, đã có khách đến xem, tuy nhiên, nếu so với đỉnh điểm đất Phú Quốc lên cơn sốt giai đoạn 2017 - 2018 thì lượng khách tìm mua đất chưa bằng 1/10.

Phần lớn các nhà đầu tư chủ yếu tìm các lô đất có giá từ 500 triệu đến 2 tỷ đồng bởi nguồn cung tốt, khả năng tăng giá cao. Với khả năng tài chính 3 tỷ đồng đổ lại, người đầu tư vẫn còn nhiêu cơ hội để lựa chọn tùy vào vị trí, tuy nhiên các lô đất này thường nằm ở xa trung tâm. Nhóm khách hàng ở phân khúc giá này rất đông và sẵn sàng sang tên ngay nếu tìm được sản phẩm ưng ý.  Trong đó vẫn có một bộ phận lớn nhà đầu tư tài chính cao hơn khoảng 50-100 tỷ đồng đang tìm kiếm những quỹ đất đẹp để đầu tư dịch vụ du lịch, khách sạn.

Giao dịch thành công gần đây chủ yếu chỉ diễn ra ở 3 khu tái định cư chính là Khu dân cư Suối Lớn (73 ha) tại phường Dương Tơ, Khu đô thị mới Bắc Dương Đông (67,5 ha) và Khu tái định cư Khu phố 10 (10,2 ha) tại Dương Đông với mảnh đất đã được phân lô và có sổ đỏ. Bên cạnh đó, các khu vực khác của đảo có một số lô đất lẻ rao bán nhưng lượng giao dịch chậm và tâm lý người mua còn dè chừng về vấn đề quy hoạch. Ngoài ra, một phần lớn quỹ đất có vị trí đẹp tại Phú Quốc đã được các chủ đầu tư lớn phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Có thể nói đây là thời điểm lý tưởng để các nhà đầu tư mua bán đất nền tại Phú Quốc nhưng trước đó phải tìm hiểu kỹ thông tin quy hoạch và pháp lý của dự án từ chính quyền địa phương. Khách hàng chỉ nên đầu tư tại những dự án được phê duyệt, quy hoạch ổn định, pháp lý rõ ràng và đầu tư bài bản.

Phú Quốc không còn “sốt” đất nhưng sẽ thiết lập mặt bằng giá mới

Theo các chuyên gia đánh giá, lên thành phố bất động sản Phú Quốc sẽ thiết lập mức giá mới. Chỉ cần vài năm nữa thôi giá đất ở Phú Quốc sẽ thiết lập mặt bằng giá mới với mức giá 500-600 triệu/m2 như “đất vàng” Nha Trang hiện nay. Thậm chí, nhiều vị trí có thể đắt đỏ hơn, đặc biệt là những vị trí đẹp được quy hoạch bài bản theo các mô hình hệ sinh thái quy mô quốc tế.

Hiện nay giá đất đắt đỏ nhất nằm trên mặt tiền các tuyến đường ở phường Dương Đông, vị trí thuận lợi cho việc kinh doanh, xây dựng nhà hàng, khách sạn… Giá tại đây khoảng 40-50 tỉ đồng cho mảnh đất có diện tích 1.000 m2.

Cập nhật tình hình bất động sản Phú Quốc mới nhất 2021

Giá đất Phú Quốc được dự đoán sẽ còn tăng trong thời gian sắp tới

Ở khu vực Cửa Dương, những mảnh đất khoảng 1.000 m2 có giá 2-2,5 tỉ đồng. Đất vị trí đẹp, mặt tiền tại các xã vùng bắc đảo như Cửa Dương, Cửa Cạn, Bãi Thơm, Gành Dầu có giá 3,5 tỉ đồng/1.000 m2. Khu vực gần sân bay, lân cận khu du lịch, bãi tắm ven biển, khu đô thị... giá 8-15 tỉ đồng/1.000 m2 tùy vị trí. Giao dịch khởi sắc chủ yếu ở phân khúc đất nền dưới 2 tỉ đồng, tập trung nhiều ở Cửa Dương bởi vì phần lớn đất nền ở đây đều có pháp lý, quy hoạch rõ ràng, cộng đồng dân cư hiện hữu. 

Phú Quốc vẫn còn đang trong giai đoạn đầu tư phát triển. Từ nhiều yếu tố nhìn vào sẽ thấy đầu tư ở Phú Quốc đang có lợi đến như thế nào bởi vì:

 • Thứ nhất, việc thành lập TP Phú Quốc sẽ góp phần thúc đẩy mọi mặt đời sống kinh tế tại đảo ngọc. 
 • Thứ hai, về tốc độ tăng trưởng du lịch, mấy năm gần đây Phú Quốc luôn có mặt trong tốp các địa phương dẫn đầu cả nước. 
 • Thứ ba, không phải chịu ảnh hưởng từ các cơn bão, đây là yếu tố thời tiết tích cực giúp thị trường Phú Quốc thu hút đầu tư. 
 • Thứ tư, Phú Quốc có hệ thống giao thông khá đồng bộ và hiện đại. 

Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn” - những nhà đầu tư nhanh nhạy, có tầm nhìn sẽ nắm bắt được cơ hội sinh lời cao ở phân khúc đất nền. Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp các nhà đầu tư có chiến lược cũng như quyết định đúng đắn khi có ý định mua bán đất ở Phú Quốc trong thời điểm này. Nếu còn điều gì thắc mắc nhà đầu tư có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 090.2266.769

(Nguồn: Thu Thảo)

Bình luận
 • Quảng cáo phải tin tức
Thiết kế © 2021 bdsphuquoc.net.vn
0902266769
Google Ads: Google Tag Manager: