Google Console: Google ads: Google Tag Manager: Google Analytics
 • Kinh Nghiệm - Kiến Thức
  • Quy hoạch
  • Bản Đồ Quy Hoạch
  • Tin Quy Hoạch
  • Tin tức
  • Tư vấn Luật Đất Đai
  • Tin Thị Trường
  • Tin Tức Phú Quốc
  • Kinh Nghiệm - Kiến Thức
  • Du Lịch Giải Trí

6 Cách để không mất tiền khi đầu tư đất ở đô thị Phú Quốc

Cập Nhật: 15/4/2021 | 2:44:36 PM

Để sở hữu tài sản trên thị trường bất động sản tại Phú Quốc như quyền thừa kế, mua bán, tiếp quản, thuê/cho thuê,… đi kèm với đó là nhiều rủi ro khác nhau. Dưới đây là một vài lời khuyên của các chuyên gia đến từ Bds Phú Quốc, qua đó giúp nhà đầu tư hạn chế việc mất tiền khi giao dịch đất ở đô thị.

Năm 2021, đất ở đô thị Phú Quốc nhận được sự quan tâm và dòng tiền lớn từ nhà đầu tư

Tháng 1/2021, thị trường tài chính được nhận định là có nhiều diễn biến phức tạp vì vậy mà càng khiến cho bất động sản Phú Quốc 2021 ngày càng "có giá" trong mắt các nhà đầu tư. Cụ thể, ngày 13.1, chỉ số VN-INdex đã đạt mốc 1.200 điểm, chạm mốc đỉnh lịch sử cách đây một thập kỷ và liên tục trồi sụt trong thời gian gần đây đã dẫn đến tâm lý bất an cho nhà đầu tư. Nhiều nhà đầu tư thắng lớn đang tìm cách bảo toàn vốn với các phân khúc đầu tư an toàn. Đặc biệt, Phú Quốc đang tích cực đẩy mạnh cơ sở hạ tầng, lực đẩy từ những chính sách mới càng nhận được sự quan tâm lớn. 

Cách để không mất tiền khi đầu tư đất ở đô thị Phú Quốc

Đất Nền Dự Án Meyhomes Capital Phú Quốc đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư

Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, Đất ở đô thị Phú Quốc là kênh "trú ẩn" an toàn. Nguyên nhân bởi hiện nay chung cư đã kém hấp dẫn khi tỷ suất lợi nhuận cho thuê thấp trong bối cảnh Covid-19, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn tắc do pháp lý. Đất đô thị pháp lý rõ ràng trở thành kênh trú ẩn an toàn.

>>> XEM THÊM: Tình hình thị trường đất Phú Quốc 3 tháng đầu năm 2021

Quan sát thực tế cho thấy, tại khu vực ven trung tâm Dương Đông, để đón dòng tiền của nhà đầu tư đổ về thời gian vừa qua, nhiều dự án được chủ đầu tư tăng tốc đẩy hàng. Nhiều dự án nhà ở tại các khu vực như Bến Tràm, Khu Tượng,... cũng đang ghi nhận mức mức quan tâm cao. Các loại đất ở đô thị tiếp tục được nhiều nhà đầu tư thiết kế theo mô hình nhà phố thương mại, tối đa hóa công năng và giá trị thương mại, các dự án đất ở đô thị với mục tiêu "kép" vừa kinh doanh - đầu tư vừa an cư lý tưởng. 

Có thể nói, dòng tiền lớn của các nhà đầu tư đang tìm hướng đổ vào thị trường đất ở đô thị. Xu hướng này sẽ được dự báo sẽ tiếp tục kéo dài đến hết năm 2021. Nguyên nhân bởi hiện nay lượng tiền của nhà đầu tư trên thị trường rất lớn nhưng thiếu kênh đầu tư an toàn, bền vững. Vì thế, đầu tư vào đất luôn là lựa chọn "ăn chắc mặc bền" cho những nhà đầu tư tìm kiếm sự an toàn.

6 Cách để không mất tiền khi đầu tư đất ở đô thị Phú Quốc

Là một nhà đầu tư bất động sản, bạn luôn phải xác định rằng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro khác nhau, bao gồm cả những khoản lỗ. Hãy cùng tìm hiểu 1 số cách để không mất tiền khi đầu tư đất ở đô thị Phú Quốc dưới đây. 

 • Bổ sung kiến thức đầu tư bất động sản

Bạn biết gì về loại hình bất động sản mà bạn đang quan tâm? Đây là một câu hỏi rất quan trọng mà bạn cần trả lời nếu không muốn mất tiền khi tham gia vào thị trường bất động sản đảo Ngọc. Để tránh việc thua lỗ, bạn phải bổ sung kiến thức về bất động sản cũng như đầu tư. Khi bạn là một người có hiểu biết về việc đầu tư bất động sản, khả năng thành công sẽ cao hơn.

Cách để không mất tiền khi đầu tư đất ở đô thị Phú Quốc

Nhà đầu tư giỏi cần nắm được những kiến thức bất động sản nào?

 • Thận trọng với chiến dịch marketing bất động sản

Các doanh nghiệp và nhà môi giới thường liên tục đưa ra các hình thức quảng cáo khác nhau mỗi ngày. Quảng cáo không phải là một việc làm xấu, nhưng nó cũng tiềm ẩn nhiều cạm bẫy. Đôi khi vẻ hào nhoáng của các hình thức quảng cáo có thể đánh lừa bạn. Bạn cần xác định rõ ràng về những mục tiêu muốn đầu tư. Những chiến dịch marketing hiệu quả nhất sẽ có khả năng thu hút sự chú ý chứ không phải thu hút túi tiền của bạn.

 • Đề nghị quá tốt không phải lúc nào cũng sinh lời

Bất động sản Phú Quốc có thể mang lại nhiều mức lợi nhuận từ thấp đến rất cao, thậm chí đôi chỉ số ROI (tỷ lệ lợi nhuận) còn vượt mức 100%/năm. Phải có một số yếu tố cụ thể để lợi tức đầu tư đạt được mức độ và tần suất nhất định. Một vài trong số các yếu tố đó là vị trí chiến lược, loại hình đầu tư và cơ cấu đầu tư.

Đề nghị tốt sẽ luôn hấp dẫn vô số người mua. Tuy nhiên, hãy dành thêm thời gian để suy nghĩ về nó. Bạn cần cố gắng đặt ra những câu hỏi về ưu đãi và nhận về câu trả lời. Chất lượng câu hỏi phụ thuộc vào độ hiểu biết của bạn về đầu tư bất động sản. Đây là lý do vì sao kiến thức về đầu lại quan trọng như vậy. Đừng vội vàng nhưng cũng không nên trì trệ bởi đôi khi cơ hội tốt chỉ đến một lần.

 • Suy nghĩ về khoản lỗ bạn có thể gánh

Trước khi mua bán bất kỳ mảnh đất nào tại Phú Quốc, hãy suy nghĩ về những gì mà bạn có thể đánh mất khi rơi vào tình huống xấu nhất.

 1. Bạn có sẵn sàng chấp nhận rủi ro hay không?
 2. Bạn có sẵn sàng đầu tư những gì mà có thể thua lỗ trong tương lai?
 3. Ảnh hưởng của việc thua lỗ tới nguồn tài chính cũng như các kế hoạch dài hạn của bạn là gì?
 4. Bạn sẽ làm cách nào để phục hồi sau khi thua lỗ?

Đó chỉ là một vài câu hỏi về viễn cảnh tồi tệ nhất mà bạn có thể đối mặt trên thị trường bất động sản. Không một ai có thể chắc chắn các khoản đầu tư sẽ luôn sinh lời, đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế thế giới không ổn định như hiện nay. Do đó, bạn cần chấp nhận rủi ro khi đầu tư bất động sản tại Phú Quốc.

Cách để không mất tiền khi đầu tư đất ở đô thị Phú Quốc

Bạn có sẵn sàng chịu lỗ không?

 • Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng

Hầu hết các giao dịch bất động sản đều có hợp đồng và tài liệu đính kèm. Việc mà bạn cần làm là đọc kỹ các hợp đồng và điều khoản của chúng. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hoặc nhận ra những điều khoản không rõ ràng, ngay lập tức hỏi lại các nhà môi giới hoặc người đại diện của các công ty bất động sản bởi nó sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn.

 • Kiểm tra tình trạng của các công ty môi giới

Khi mua bán bất động sản thông qua các nhà môi giới hoặc các công ty bất động sản, bạn phải kiểm tra về tình trạng hiện tại cũng như các giao dịch từng được họ thực hiện trong quá khứ. Bạn không nên làm việc với những đơn vị từng gặp nhiều vấn đề, đặc biệt là những vụ việc liên quan đến pháp luật. Hãy lựa chọn những nhà môi giới hoặc những công ty có độ uy tín cao. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro và tránh mất tiền khi đầu tư bất động sản.

Mỗi 1 quyết định lúc nào cũng có những thuận lợi và rủi ro khác nhau, nhất là khi bạn đầu tư mua bán đất tại Phú Quốc. Điều quan trọng nhất bạn cần làm chính là xác định được mục tiêu và nhu cầu của bản thân. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp cho các nhà đầu tư mang lại tài sản kếch xù. Nếu có bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Hotline để được tư vấn chi tiết.

(Nguồn: BDS Phú Quốc)

Bình luận
 • Quảng cáo phải tin tức
Thiết kế © 2021 bdsphuquoc.net.vn
0902266769
Google Ads: Google Tag Manager: