Google Console: Google ads: Google Tag Manager: Google Analytics
 • Kinh Nghiệm - Kiến Thức
  • Quy hoạch
  • Bản Đồ Quy Hoạch
  • Tin Quy Hoạch
  • Tin tức
  • Tư vấn Luật Đất Đai
  • Tin Thị Trường
  • Tin Tức Phú Quốc
  • Kinh Nghiệm - Kiến Thức
  • Du Lịch Giải Trí

Bí quyết săn nhà phố kiếm lời bạc tỷ của giới đầu tư lão luyện

Cập Nhật: 21/10/2021 | 10:23:04 AM

Đối với các nhà kinh doanh lão luyện, nhà phố từng được ví như con gà đẻ trứng vàng. Tuy nhiên, theo một số nhà đầu tư BĐS Phú Quốc giàu kinh nghiệm, muốn chốt khoảng chênh tốt thì phải có bí quyết săn hàng.

Ngay sau giãn cách, những nhà đầu tư "tay to" đã bắt đầu rục rịch cho kế hoạch săn hàng trở lại. Khoảng thời gian chờ đợi do chính sách giãn cách xã hội kéo dài đã làm gián đoạn chiến lược bỏ vốn của một số nhà đầu tư. Đó cũng là lý do khiến nhiều nhà đầu tư sốt sắng.

Đánh giá về thời điểm hiện tại, hầu hết các nhà đầu tư cho rằng, đây chính là thời điểm vàng để xuống tiền vào thị trường nhà phố Phú Quốc. Theo anh Nguyễn Quân (một nhà đầu tư đến từ Hà Nội), thị trường địa ốc Phú Quốc đang chuẩn bị phục hồi.

Thị trường nhà phố đang rục rịch diễn ra sôi động nhờ động thái "gom hàng" của nhà đầu tư.

"Nếu như ở thời điểm giãn cách, để mạnh tay xuống tiền không phải là quyết định dễ dàng vì rất khó lường trước diễn biến sau đó. Thế nhưng, với tình hình hiện tại, mọi thứ đều đang rất khả quan. Đường bay sắp được mở lại. Đặc biệt, cuối tháng 10/2021 Phú Quốc sẽ tiêm vaccine phòng Covid-19 mũi 2 cho tất cả người từ 18 tuổi trở lên trên toàn đảo. Chắc chắn rằng, thời gian tới, nền kinh tế phục hồi. Các hoạt động, giao dịch sẽ trở lại trạng thái như bình thường. Xuống tiền vào lúc này là hợp lý, để đợi sốt đất tăng trở lại", anh Quân nói.

Đồng quan điểm, anh Thế Anh, người có gần người có gần 10 năm kinh nghiệm trong đầu tư bất động sản và sở hữu khối tài sản "khủng" từ Nam ra Bắc cũng cho rằng, cơ hội để bổ sung hàng hóa vào danh mục kinh doanh đã tới.

"Sau 4 tháng ở trong nhà, đến hiện tại, không chỉ tôi mà rất nhiều người bạn của tôi cũng đang sốt sắng tìm hàng. Mọi người đều lăn xả kiếm hàng đẹp, để chờ đợi giá tăng trong thời gian tới", anh Thế Anh chia sẻ.

Liên quan đến bài toán bỏ vốn vào đầu tư nhà phố tại Phú Quốc, giới đầu tư lão luyện lạc quan cho rằng: "Đây vẫn là kênh đầu tư hái ra tiền". Bởi, khi nền kinh tế phục hồi, lợi nhuận thu được từ nhà phố không chỉ từ giá trị gia tăng theo thời gian mà còn là dòng tiền từ cho thuê. Tuy nhiên, muốn thu được khoản "lợi nhuận" tối đa, nhà đầu tư phải biết cách chọn lựa.

Nhà đầu tư nên phân tích và tìm hiểu kỹ lưỡng mới có thể quyết định xuống tiền đầu tư nhà phố Phú Quốc

Anh Thế Anh tiết lộ: "Kinh nghiệm bỏ vốn của tôi là chọn dự án có tiện ích, cảnh quan đẹp. Những dự án này chắc chắn dễ bán và sẽ có xu hướng gia tăng giá tốt. Mức sinh lời có thể chốt được thấp nhất 10-15%. Một bí quyết săn nhà phố khác của tôi đó là mua lại sản phẩm cắt lỗ, đặc biệt là ở thời điểm hiện tại. Họ đang cần tiền gấp, không đủ kiên trì đợi chờ, chưa có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh nhà phố. Nếu ép giá, tôi có thể mua được giá thấp hơn thị trường 25-30%. Khi thị trường tốt lên, giá sản phẩm có thể đẩy tốt lên tới 50%".

Trong khi đó, anh Thế Anh tiết lộ, nhà đầu tư này có thể săn được hàng và kiếm được khoản lợi nhuận đều đặn, chắc chắn từ 20- 30%.

"Tôi chủ yếu săn tìm các dự án bất động sản ở Phú Quốc đã thi công và đang bàn giao nhà. Tuy nhiên, tôi lựa chọn dự án chưa ra sổ. Bởi như vậy, đến lúc dự án hoàn thiện sổ hồng cho khách hàng thì giá tăng ít nhất 20%.

Ví dụ như khi săn tìm hàng ở An Thới (Phú Quốc), tôi sẽ đánh giá thị trường và tìm kiếm dự án chất lượng tốt, kèm theo cảnh quan đẹp có sông hay hồ cảnh quan, nhất là dự án đã hoàn thiện thi công. Sau đó, tôi lựa dự án chưa ra sổ. Vì nếu chưa ra sổ, tôi có thể mua được sản phẩm với mức giá thấp hơn 20-30% so với dự án khác cùng khu vực. Sau khi dự án ra sổ, thì giá tăng ít nhất 20-30%. Như vậy, khoản lời hơn so với cách đầu tư mua dự án bất động sản đã hoàn thiện đầy đủ pháp lý, giấy tờ".

Song, nhà đầu tư này cũng nhấn mạnh, quá trình đầu tư và lựa chọn phải phân tích và tìm hiểu kỹ lưỡng mới có thể kiếm được khoản lời an toàn, chắc chắn./.

(Nguồn: Tổng hợp)

Bình luận
 • Quảng cáo phải tin tức
Thiết kế © 2021 bdsphuquoc.net.vn
0902266769
Google Ads: Google Tag Manager: