Google Console: Google ads: Google Tag Manager: Google Analytics
 • Tin Tức Phú Quốc
  • Quy hoạch
  • Bản Đồ Quy Hoạch
  • Tin Quy Hoạch
  • Tin tức
  • Tư vấn Luật Đất Đai
  • Tin Thị Trường
  • Tin Tức Phú Quốc
  • Kinh Nghiệm - Kiến Thức
  • Du Lịch Giải Trí

Wellness Second Home Mang Phong Cách Tropical Tại Nam Phú Quốc

Cập Nhật: 14/7/2021 | 2:33:42 PM

Mảnh ghép quan trọng làm cho bức tranh nghỉ dưỡng tại Bãi Kem – Nam Phú Quốc trở nên toàn diện đó là không gian nghỉ dưỡng mang phong cách nhiệt đới hoàn toàn chủ động tận hưởng, chủ động sử dụng suốt 365 ngày trong năm.

Wellness Second Home mang âm hưởng Tropical được đầu tư bài bản bởi Tập đoàn Sun Group mang lại những giá trị sức khỏe không chỉ về thể chất mà còn là sức khỏe tinh thần “có tiền cũng khó mà mua”.

Phong cách nhiệt đới – Phong cách Tropical lần đầu xuất hiện tại đảo Ngọc

Phong cách nhiệt đới hay còn có tên gọi là Tropical style mang lại một khoảng không gian yên bình, mát mẻ của vùng đất miền nhiệt đới hòa cùng màu xanh bất tận của biển, trời, rừng cây nhiệt đới.

Phú Quốc – thành phố đảo nổi tiếng sở hữu bãi biển đẹp nhất thế giới có sóng đánh rì rào đặc biệt khu vực cát mịn như kem, bầu trời xanh vắt, hoàng hôn chiều tím và bầu không khí trong lành nhờ hệ sinh thái phong phú trên 31.422ha tại khu rừng nguyên sinh.

Lần đầu tiên xuất hiện Wellness Second Home phong cách Tropical tại Bãi Kem, Phú Quốc

Hội tụ đầy đủ những yếu tố của thiên nhiên trao tặng, Tập đoàn Sun Group đã lấy nơi đây làm nguồn cảm hứng để xây dựng một loại hình độc đáo đầu tiên kết hợp du lịch chăm sóc sức khỏe Wellness tại căn hộ Second Home mang phong cách nhiệt đới Tropical.

Wellness Second Home phong cách Tropical

Theo thống kê hiện tại có hơn 63 loại hình du lịch phổ biến trên thế giới như Science Tourism (khám phá khoa học, thiên văn học), Jungle Tourism (khám phá rừng), Honeymoon Tourism (trăng mật).. tuy nhiên phát triển thần tốc nhất phải kể tới loại hình Wellness Tourism (chăm sóc sức khỏe). Theo Viện Sức Khỏe Toàn Cầu (GWI) du lịch chăm sóc sức khỏe toàn cầu có trị giá 639 tỷ đô la vào năm 2017, tăng trưởng gấp đôi so với du lịch nói chung. Nếu duy trì tốc độ tăng trưởng bình quân 7,5% như hiện tại thì đến năm 2022, mô hình này sẽ đóng góp 18% tỷ trọng du lịch toàn cầu, với quy mô ước đạt hơn 919 tỷ USD.

Wellness Second Home phong cách Tropical mang những trải nghiệm sức khỏe tinh thần ngay chính căn hộ của Chủ nhân

Các chuyên gia đánh giá đây là xu hướng tất yếu khi người giàu ngày càng nhiều và các vấn đề sức khỏe ngày càng được quan tâm. Đặc biệt khi đại dịch Covid phủ lên toàn thế giới một mảng xám thì những hòn đảo biệt lập như Phú Quốc càng được người giàu săn đón. Mới đây tờ International Living đã đưa ra bảng xếp hạng các hòn đảo mang đến sự yên bình, thư thái để nghỉ hưu và Phú Quốc đã lot top 15 trong bảng xếp hạng, vượt qua hàng nghìn đảo lớn nhỏ trên toàn thế giới. Điều này chứng tỏ, Phú Quốc chính là điểm sáng và hoàn toàn thích hợp để trở thành điểm đến giúp du khách trải nghiệm loại hình du lịch Wellness dài ngày trong căn hộ Second Home của chính mình.

Wellness Second Home nằm tại Bãi Kem đang là dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm không chỉ của những khách hàng thân thiết đã đủ hiểu, đủ trải nghiệm sau khi sở hữu những sản phẩm của Sun Group mà còn tới từ những khách hàng có niềm yêu thích chăm sóc sức khỏe tinh thần, thể chất. Mới đây Chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group cũng đã bật mí 3 cột mốc triển khai quan trọng.

Các cột mốc quan trọng đánh dấu sự ra mắt của Wellness Second Home mang phong cách Tropical tại bãi Kem, đảo Ngọc

 • Tháng 8: kick off dự án
 • Tháng 9: chính thức ra mắt
 • Bàn giao tới khách hàng: năm 2022

Lần đầu tiên dòng sản phẩm Wellness Second Home – chăm sóc sức khỏe hoàn toàn chủ động mang phong cách nhiệt đới Tropical được đầu tư bài bản bởi Tập đoàn Sun Group xuất hiện tại thành phố đảo Phú Quốc. Loại hình sản phẩm còn rất mới lạ hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm hấp dẫn cho chính chủ nhân đặc biệt về sức khỏe tinh thần, sức khỏe trí tuệ.

(Nguồn: Sưu Tầm)

Bình luận
 • Quảng cáo phải tin tức
Thiết kế © 2021 bdsphuquoc.net.vn
0939656966
Google Ads: Google Tag Manager: