Google Console: Google ads: Google Tag Manager: Google Analytics
 • Kinh Nghiệm - Kiến Thức
  • Quy hoạch
  • Bản Đồ Quy Hoạch
  • Tin Quy Hoạch
  • Tin tức
  • Tư vấn Luật Đất Đai
  • Tin Thị Trường
  • Tin Tức Phú Quốc
  • Kinh Nghiệm - Kiến Thức
  • Du Lịch Giải Trí

Sở hữu đất mặt biển Phú Quốc - Kiếm ngay 1 khoản lời lớn

Cập Nhật: 12/5/2021 | 10:29:19 AM

Sự nở rộ của nhà đất ven biển Phú Quốc xuất phát từ khá nhiều lý do như: sở hữu vị trí đẹp, là môi trường lý tưởng để sinh sống, và có thể kinh doanh mang lại lợi nhuận cao.

Đất mặt biển đảo Ngọc hiện đang trở thành một xu hướng hấp dẫn khá nhiều khách mua tại Việt Nam và được dự báo là sẽ tiếp tục bùng nổ trong thời gian tới. Không chỉ người Việt bị thu hút bởi nhà đất ven biển, mà người nước ngoài cũng khó “kìm lòng” được trước sự quyến rũ “không thể cưỡng nổi” của loại bất động sản này. 

Cơ hội dành cho các nhà đầu tư đất mặt biển Phú Quốc là vô cùng lớn

Với vị trí đắc địa trên những cung đường ven biển tuyệt đẹp, phong cảnh hữu tình, “view” hướng ra phía biển, tiện ích đầy đủ, đất mặt biển ở Phú Quốc hội tụ những lợi thế thực sự khác biệt đang thu hút nhiều khách mua quan tâm. 

Sở hữu đất mặt biển Phú Quốc - Kiếm ngay 1 khoản lời lớn

Đất mặt biển Phú Quốc là con gà đẻ trứng vàng

Bởi vì nhà đất ven biển “giá trị” như vậy, không khó để hiểu tại sao nó lại “trỗi dậy” và được đông đảo khách hàng “nhòm ngó”. Đặc biệt, không cần lo về môi trường sống ở ven biển nhờ có điều kiện khí hậu nhìn chung ôn hòa, dễ chịu.

Ngoài các tập đoàn lớn như Sun group, Vingroup, BIM group, CEO group,... đang tập trung xây dựng các dự án khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng ven biển ở các lô đất lớp 1 thì những nhà đầu tư nhỏ lẻ rất quan tâm đến các khu đất chia lô thuộc lớp 2, lớp 3 so với mặt biển với mức giá khá hợp lý, dễ sang tay chuyển nhượng.

Những lô đất thuộc lớp 2, lớp 3 có vị trí đẹp, diện tích phù hợp đủ để xây dựng khách sạn tầm trung, giao thông thuận lợi gần những bãi biển đẹp như Bãi Trường, bãi Kem,... Chưa kể nếu đầu tư hợp lý vào cơ sở vật chất, nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, xây dựng văn hóa du lịch sẽ giúp nhà đầu tư xây dựng được thương hiệu tại Thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam.

Có ngay hàng loạt cơ hội kiếm tiền từ “cơ ngơi” ven biển

Trong những năm gần đây, giới đầu tư đã trải qua những cơn sốt đất mặt biển với mức giá biến động từng ngày, từng tuần trên phạm vi cả nước chứ không chỉ riêng gì Phú Quốc. Với cam kết lợi nhuận hấp dẫn, bất động sản mặt biển được xem là kênh đầu tư hiệu quả để giữ tiền và tăng trưởng lợi nhuận lâu dài.

Nhà đầu tư có thể có thể tận dụng “cơ ngơi” của mình để kinh doanh với tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn hơn hẳn một số kênh đầu tư khác. Đặc biệt, trong bối cảnh hệ thống khách sạn, resort hiện nay đang trở nên quá tải, thì du khách rất khó tìm được phòng lưu trú vào thời gian cao điểm như các kỳ nghỉ lễ, tết. 

Đó chính là lời khẳng định rằng tiềm năng phát triển của nhà đất mặt biển Phú Quốc vẫn còn rất lớn. Ngoài ra, tại vị trí đắc địa như gần các bãi biển nổi tiếng, tính thanh khoản của mảnh đất đều cao, nhà đầu tư có thể chuyển nhượng dễ dàng mà vẫn đảm bảo “kiếm” được món “hời” so với số tiền bỏ ra ban đầu. Vậy Mua đất mặt biển Phú Quốc khi có tiền nhàn rỗi - Tại sao không?

Sở hữu đất mặt biển Phú Quốc - Kiếm ngay 1 khoản lời lớn

Kinh doanh resort ven biển thu hút vô số khách du lịch đến nghỉ dưỡng kiếm lời

Tuy nhiên, để đầu tư đất mặt biển đảo Ngọc hiệu quả, các nhà đầu tư cần nghiên cứu chi tiết khu vực muốn mua đất và phải tìm được nhà môi giới chuyên nghiệp. 

Giá đất mặt biển tại Phú Quốc chỉ là một yếu tố nhỏ vì nếu so với giá đất tại các thành phố lớn như Đà Nẵng, Nha Trang thì giá đất nơi đây vẫn là khá rẻ. Vị trí và diện tích mới thực sự là quyết định. Hãy tránh các yếu tố cảm xúc, tâm lý chi phối khi vừa trải qua tour du lịch hào hứng, rất dễ quyết định mua các vị trí đất chưa phù hợp.

Người mua nhà, tậu đất mặt biển Phú Quốc nói gì về sự lựa chọn mới mẻ này?

Một số người tìm mua nhà đất ven biển Phú Quốc cho biết, họ sống ở TP.HCM, hàng ngày đi làm rất nhiều áp lực, môi trường thì ngột ngạt, ô nhiễm nên muốn có thêm một căn nhà gần mặt biển để có dịp sẽ đưa gia đình về nghỉ ngơi. Cái lợi của việc sở hữu nhà đất mặt biển là khi cần thì mình có thể sử dụng để nghỉ dưỡng, thời gian còn lại có thể cho thuê mặt bằng hoặc nguyên căn để kiếm lợi tức khá hấp dẫn.

Có thể thấy, với tiềm năng lớn, tính thanh khoản cao và khả năng sinh lời lâu dài, nhà đất tại khu vực ven biển luôn được người mua “săn lùng”. Bên cạnh đó, môi trường xanh, không khí trong lành cũng là một trong những tác nhân thúc đẩy nguồn cầu dành cho nhà đất ven biển. Vậy thì, ngay lúc này đây bạn không nhanh chóng sở hữu loại bất động sản triển vọng này khi nó đang “nóng” lên từng ngày thì còn thời điểm nào phù hợp hơn?  

Thị trường bất động sản Phú Quốc vẫn đang trong quá trình dần dần hồi phục. Nhìn chung, trong tình cảnh dịch bệnh, thị trường trong nước đã rất ổn định so với thị trường nước ngoài. Theo dõi bdsphuquoc.net.vn để cập nhật thêm nhiều xu hướng bất động sản trong năm nay.

(Nguồn: BDS Phú Quốc)

Bình luận
 • Quảng cáo phải tin tức
Thiết kế © 2021 bdsphuquoc.net.vn
0902266769
Google Ads: Google Tag Manager: