Google Console: Google ads: Google Tag Manager: Google Analytics
 • Tin Thị Trường
  • Quy hoạch
  • Bản Đồ Quy Hoạch
  • Tin Quy Hoạch
  • Tin tức
  • Tư vấn Luật Đất Đai
  • Tin Thị Trường
  • Tin Tức Phú Quốc
  • Kinh Nghiệm - Kiến Thức
  • Du Lịch Giải Trí

Phân khu thứ hai Meyhomes Capital Phú Quốc đang được “tăng tốc” bàn giao

Cập Nhật: 28/10/2022 | 7:53:33 AM

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đang được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đẩy nhanh tiến độ giai đoạn 2 sau khi bàn giao phân khu đầu tiên Tropi City.

Anh Hoàng Minh – vị khách đầu tiên nhận bàn giao phân khu shophouse tại Meyhomes Capital Phú Quốc từ cuối năm 2021 đang cảm thấy rất háo hức khi đến hiện tại căn nhà phố của anh đã sắp hoàn thiện, sẵn sàng đón du khách đến trải nghiệm.

“Tôi đã thiết kế căn shophouse của mình theo mô hình một quán cà phê phong cách trẻ trung, năng động. Chưa đầy 2 năm, tôi và rất đông khách hàng được nhận bàn giao nhà đúng cam kết”, anh Minh chia sẻ.

Phân khu thứ hai đang được “tăng tốc”

Cũng như anh Minh, nhiều khách hàng ngay sau khi nhận bàn giao nhà đã nhanh chóng bắt tay vào hoàn thiện và sẵn sàng kinh doanh hoặc khai thác cho thuê. Thành công của giai đoạn một là nền tảng để chủ đầu tư dồn lực cho giai đoạn hai của dự án với tên gọi Crystal City quy mô hơn 52 ha tại vị trí cửa ngõ đại đô thị, dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào đầu năm 2023.

phân khu meyhome thứ 2 bàn giao

Meyhomes Capital Crystal City được định hướng trở thành trung tâm đổi mới sáng tạo với nhiều không gian công cộng hướng đến hoạt động cộng đồng. Các bất động sản tại đây sẽ hưởng lợi từ hệ sinh thái đổi mới sáng tạo bao gồm: Tổ hợp Innovation Hub rộng 2.500 m2 chứa thư viện khổng lồ với hàng triệu đầu sách, trung tâm R&D, co-working space miễn phí…

Tất cả sẽ cộng hưởng, tạo ra nguồn cảm hứng cho các ý tưởng, kết nối các công ty khởi nghiệp, nhân sự chất lượng cao với nhà đầu tư như mô hình các đô thị đổi mới sáng tạo thành công trên thế giới.

Với số lượng biệt thự chỉ chiếm chưa đến 5% tổng số sản phẩm, còn lại đa phần là shophouse, shoptel, Meyhomes Capital Crystal City sẽ là nơi quy tụ các hoạt động kinh doanh, vui chơi, giải trí… sôi động. Bên cạnh các không gian đổi mới sáng tạo, giai đoạn này còn có công viên lớn và 78 tiểu công viên nội khu, các dãy shophouse thiết kế hai mặt tiền và mật độ xây dựng chỉ 35%, đem đến môi trường sống trong lành, gần gũi thiên nhiên.

Cư dân Crystal City được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành Hướng tới là những người trẻ trẻ, giới trí thức, doanh nhân… Đó là lớp cư dân mới có tinh thần hội nhập quốc tế cao, từ khắp nơi đổ về, mang đến hơi thở mới, sức sống mới cho Phú Quốc.

Sự hiện diện của một khu đô thị mới 

Dịp trung thu vừa qua, Meyhomes Capital Phú Quốc đã tổ chức sự kiện Đêm hội trăng rằm cho các thiếu nhi. Trong thời gian tới, rất nhiều sự kiện, hoạt động sôi nổi sẽ được tổ chức, bồi đắp thêm sức sống cho đại đô thị.

phân khúc meyhome phú quốc thứ 2

Theo đại diện chủ đầu tư, trong tháng 10, khách hàng đăng ký đặt chỗ sẽ hưởng những ưu đãi khi dự án đi vào mở bán. Ngoài ra còn được nhận quà tặng 300 triệu đồng, cặp vé du lịch Dubai 6 ngày 5 đêm và miễn phí dịch vụ quản lý hai năm kể từ ngày nhận bàn giao nhà.

Chính sách thanh toán linh hoạt từ năm 2022 đến năm 2025 với 26 đợt thanh toán, trung bình chỉ từ 2% mỗi đợt giúp khách hàng giảm áp lực nguồn tiền. Ưu đãi tới 8% mỗi căn khi khách hàng không vay. Nếu thanh toán sớm, khách hàng nhận thêm ưu đãi 8% trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Trong khi đó, khách hàng vay vốn sẽ được vay tối đa 70% giá bán, hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng.

Nguồn: bdsphuquoc

Bình luận
 • Quảng cáo phải tin tức
Thiết kế © 2021 bdsphuquoc.net.vn
0902266769
Google Ads: Google Tag Manager: