Google Console: Google ads: Google Tag Manager: Google Analytics
 • Tin Tức Phú Quốc
  • Quy hoạch
  • Bản Đồ Quy Hoạch
  • Tin Quy Hoạch
  • Tin tức
  • Tư vấn Luật Đất Đai
  • Tin Thị Trường
  • Tin Tức Phú Quốc
  • Kinh Nghiệm - Kiến Thức
  • Du Lịch Giải Trí

Mua bán đất nông nghiệp Phú Quốc có thật sự tiềm năng trong năm 2021?

Cập Nhật: 8/6/2021 | 11:41:15 AM

Tình hình mua bán đất nông nghiệp Phú Quốc đã có rất nhiều biến động trong năm 2020. Mặc dù không đến mức phải rơi vào tình trạng “đóng băng”; nhưng lượng giao dịch có sự giảm sút đáng kể. Với tình hình như năm vừa rồi, việc đầu tư mua bán đất đất tại Phú Quốc năm 2021 sẽ diễn biến ra sao? Cùng theo dõi bài phân tích dưới đây nhé!

Năm 2020, thực trạng mua bán đất nông nghiệp ở Phú Quốc ra sao? 

Những năm trở về trước, tình hình mua bán đất nông nghiệp Phú Quốc diễn ra rất sôi nổi như 1 làn sóng mạnh mẽ. Tuy nhiên, 2020 vừa rồi có rất nhiều biến động đã tác động trực tiếp tới nền kinh tế. Trong lĩnh vực địa ốc, đặc biệt là đảo Ngọc cũng đã chịu nhiều ảnh hưởng có cả tiêu cực lẫn tích cực.

Cụ thể trong 2020 vừa rồi; Việt Nam hứng chịu 2 đợt dịch Covid-19 vào hồi tháng 2 và tháng 7. Vì thế, cả nước phải đối mặt với vấn đề dịch bệnh; tình hình giãn cách xã hội đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến các ngành nghề; và thị trường đầu tư vào đất nền tại Phú Quốc cũng không ngoại lệ. Khiến cho lượng giao dịch giảm mạnh; thị trường cũng trở nên trầm lắng bất thường.

Mua bán đất nông nghiệp Phú Quốc có thật sự tiềm năng trong năm 2021?

 Đất Phú Quốc 2021 sẽ tiếp tục bứt phá hơn sau khi lên thành phố

Đến đầu năm nay thì dịch bệnh đã được kiểm soát hiệu quả; thị trường BĐS Phú Quốc đã quay trở lại đón du khách như trước; cải thiện dần dần tình hình du lịch nghỉ dưỡng tại nơi đây. Bên cạnh đó, những dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc tiếp tục hoặc bắt đầu triển khai thi công và hoàn thiện. Rất nhiều dự án BĐS ở Phú Quốc cũng nhận được sự quan tâm và chú ý từ các nhà đầu tư.

Song song đó, thông tin Phú Quốc chính thức lên thành phố một phần tạo nên tín hiệu tích cực cho thị trường BĐS. Theo dự báo, năm 2021 đảo ngọc sẽ quay trở lại những dấu hiệu phục hồi vô cùng tích cực và phát triển mạnh của thị trường đầu tư đất nền.

Nhưng mới đây khi 1 đợt dịch nữa lại bùng lên liệu sẽ mang đến những ảnh hưởng gì cho thị trường bất động sản Phú Quốc và giá đất ở đây sẽ biến động như thế nào?

Đánh giá xu hướng đầu tư mua bán đất nông nghiệp Phú Quốc hiện nay

Tuy tình hình nhà đất Phú Quốc đã dần phục hồi sau những cú sốc. Nhưng việc mua bán đất nông nghiệp Phú Quốc vẫn không mấy là tiềm năng. Chủ yếu là về du lịch nghỉ dưỡng, vì vậy liệu các nhà đầu tư nhỏ lẻ có nên đổ tiền vào mua đất nông nghiệp Phú Quốc thời điểm này hay không?

Đây vẫn còn là một dấu hỏi lớn cho sự lên xuống của thị trường. Bên cạnh đó còn có rất nhiều yếu tố tác động khác. 

Bên cạnh đó theo quan sát của giới chuyên gia BĐS, thị trường nhà đất ở đảo Ngọc hiện vẫn còn khá rẻ nếu đem so sánh khu vực Đà Nẵng hay Hạ Long, Nha Trang. 

Giao dịch đất nông nghiệp ở Phú Quốc sau cú sốt những năm trước khiến nhiều nhà đầu tư muốn kinh doanh nhà đất Phú Quốc phải e dè.

Mua bán đất nông nghiệp Phú Quốc có thật sự tiềm năng trong năm 2021?

Thị trường nhà đất ở đảo Ngọc hiện vẫn còn khá rẻ

[Đất nông nghiệp Phú Quốc tăng giá trị sau khi lên Thành phố]

Trả lời câu hỏi, nhà đầu tư đang thật sự cần gì trong thời điểm này?

Liệu đầu tư vào thị trường bất động sản Phú Quốc có còn là vùng đất màu mỡ để khai thác nữa hay không? Những gì mà các nhà đầu tư thật sự cần ngay lúc này là một nguồn để sinh lãi mạnh nhưng cũng hết sức bền vững. 

Qua diễn biến của dịch bệnh vừa rồi, chúng ta có thể thấy được rủi ro nhất định khi đầu tư vào thị trường đất nông nghiệp Phú Quốc. Đối với những nhà đầu tư có nguồn vốn mạnh, họ có thể không bị ảnh hưởng nhiều. 

Tuy nhiên, đối với những nhà đầu tư có nguồn vốn nhỏ, thì việc đầu tư vào BĐS - mua bán đất nông nghiệp Phú Quốc như “công cốc”. Vì cơ bản, việc đầu tư vào nhà đất Phú Quốc phải cần có một khoảng thời gian dài để chờ kết quả. Chứ không phải mua đi - bán lại là có thể sinh lời..

Trên đây là tổng hợp tình hình mua bán đất nông nghiệp Phú Quốc và trả lời cho câu hỏi có nên đầu tư đất nông nghiệp ở Phú Quốc trong năm 2021 hay không. Hy vọng các nhà đầu tư có thể có những thông tin bổ ích bên dưới nhé!

(Nguồn: Sưu Tầm)

Bình luận
 • Quảng cáo phải tin tức
Thiết kế © 2021 bdsphuquoc.net.vn
0902266769
Google Ads: Google Tag Manager: