Google Console: Google ads: Google Tag Manager: Google Analytics
 • Tin Tức Phú Quốc
  • Quy hoạch
  • Bản Đồ Quy Hoạch
  • Tin Quy Hoạch
  • Tin tức
  • Tư vấn Luật Đất Đai
  • Tin Thị Trường
  • Tin Tức Phú Quốc
  • Kinh Nghiệm - Kiến Thức
  • Du Lịch Giải Trí

Đất nông nghiệp Phú Quốc tăng giá trị sau khi lên Thành phố

Cập Nhật: 8/6/2021 | 3:46:31 PM

Việc thành lập thăng hạng lên thành phố đảo đầu tiên tại Việt Nam là dấu mốc giúp Phú Quốc chuyển mình. Quy hoạch hạ tầng đồng bộ, sự xuất hiện của nhiều ông lớn,… Giúp thị trường đất nền Phú Quốc cất cánh.

>>> Đất nông nghiệp Phú Quốc nửa cuối 2021 - “hồi sinh” đón sóng hay sẽ “đóng băng”?

Kỳ vọng lên hương cho thị trường nhà đất Phú Quốc

Chỉ hơn 5 năm Phú Quốc gia nhập đường đua du lịch quốc tế. Từ một địa danh ít người chú ý đã phát triển thành thành phố đảo đầu tiên tại Việt Nam. Được định hướng trở thành trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng chất lượng cao của cả nước, khu vực và thế giới. 

Hệ thống đường quanh đảo, xuyên đảo, đường xương cá kết nối các trục chính, đường ven biển, khu phố đi bộ,… Đường biển với tàu cao tốc phục vụ liên tục nhu cầu đi lại của nhân dân và du khách. Đường hàng không có sân bay quốc tế tần suất 40 chuyến mỗi ngày. Nối đảo Ngọc với các thành phố lớn và các nước trong khu vực. Đưa hàng triệu lượt khách đến thăm quan Phú Quốc mỗi năm.

Bên cạnh đó, đây còn là điểm đến của nhiều thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới. Đảo Ngọc còn có tầm nhìn quy hoạch đắt giá với hệ thống du lịch tỷ đô của những tập đoàn lớn. Và có những công trình giúp Phú Quốc lột xác, xóa bỏ hình ảnh làng chài, hướng đến trở thành thiên đường du lịch, nghỉ dưỡng hạng sang. 

Đất nông nghiệp Phú Quốc tăng giá trị sau khi lên Thành phố

Đầu tư đất nông nghiệp Phú Quốc trong giai đoạn này là quyết định đúng đắn

Những sự thay đổi này thể hiện nội lực của các chủ đầu tư nội địa trong việc xây dựng, phát triển đất nước. Nhờ tầm nhìn dài hạn, nỗ lực của các nhà đầu tư nội địa, Phú Quốc đang vững bước tiến nhanh và mạnh trên con đường trở thành trung tâm du lịch mới. Xứng đáng với vai trò là trụ cột kinh tế của Đồng bằng sông Cửu Long trong tương lai.

Với tất cả những lợi thế trên đã có thấy được nếu như hiện giờ nhà đầu tư nhanh chóng tiến hành mua bán đất nông nghiệp tại Phú Quốc sẽ có được những khoản lời không lồ trong tương lai không xa. Trong khi giá đất Phú Quốc không còn nóng sốt như trước mà đã quay trở lại đúng với giá trị thực của nó nên có thể thấy đây là thời cơ tốt nhất chứ nếu không đợi đến vài năm nữa giá đất ở nơi đây sẽ tăng lên ngang với giá đất ở Nha Trang, Đà Nẵng.

Bắt sóng đầu tư đất nông nghiệp Phú Quốc

Những năm gần đây, hệ thống hạ tầng tại Phú Quốc nhận đầu tư mạnh mẽ. Các tuyến giao thông đường bộ kết nối toàn huyện đảo đã hoàn thiện bài bản. Cơ sở hạ tầng của Phú Quốc phát triển từ đường hàng không, đường bộ và đường thủy. Đặc biệt là đường không, sân bay Phú Quốc ngày càng được kết nối với các địa phương khác trong cả nước. Số đường bay tăng đáng kể. Trong năm 2020 dù gặp đại dịch. Thế nhưng sân bay Phú Quốc vẫn không ngừng kết nối với các điểm đến khác tại Việt Nam.

Đầu tư mua bán đất nông nghiệp TP Phú Quốc trong giai đoạn này. Đặc biệt tại những khu vực có hệ sinh thái được đầu tư bài bản đã bắt đúng sóng. Hứa hẹn tiềm năng phát triển trong tương lai. Dự kiến khi lên thành phố, dân số Phú Quốc sẽ tăng gấp 3 lần hiện tại cho đến năm 2030 rơi vào khoảng 18 vạn dân. 

Với những chính sách đầu tư ưu đãi vào Phú Quốc thời gian tới, làn sóng đầu tư vào Phú Quốc sẽ tăng mạnh. Số lượng nhân sự cấp cao làm việc tại Phú Quốc cũng sẽ tăng lên. Từ đó làm tăng nhu cầu phát triển các khu đô thị gắn liền với du lịch. Nhằm đáp ứng nguồn cầu về nhà ở và lưu trú trong tương lai.

Sân chơi chỉ còn dành chỗ cho những nhà đầu tư dài hạn

Hiện đang có tình trạng các đô thị phát triển nóng. Người dân tự tìm mua đất để xây dựng nhà ở. Tình trạng phân lô, bán nền diễn ra khiến đô thị phát triển như một “vết dầu loang”. Để không lặp lại sai lầm và vươn tới tầm vóc của những đô thị đảo quốc tế thì Phú Quốc cần tiếp thu cả kinh nghiệm thành công lẫn thất bại của những người đi trước. 

Thị trường nhà đất Phú Quốc 2021 không còn là nơi cho những nhà đầu tư lướt sóng

Khi nhắc đến bất động sản tại Phú Quốc, thì giờ đây chắc chắn mọi người đều có thể nói rằng Phú Quốc không còn là sân chơi của những nhà đầu tư lướt sóng. Khi lựa chọn đầu tư vào bất động sản Phú Quốc. Những nhà đầu tư mong muốn đầu tư lâu dài, đầu tư vào sự phát triển bền vững.

Hiện nay, Phú Quốc đã được nâng tầm trở thành điểm đến hạng sang của khu vực và thế giới, nhiều công trình ở đây được vinh danh trong các giải thưởng du lịch quốc tế, thậm chí nhiều công trình gần như đã trở thành "biểu tượng" mới khi nhắc đến Phú Quốc. Các chuyên gia bất động sản tin rằng với cách làm bài bản, đất nền Phú Quốc sẽ dẫn đầu thị trường chỉ sau 2-3 năm tới.

Và Phú Quốc không chỉ là một thành phố du lịch nữa mà sẽ trở thành thành phố đa năng. Phú Quốc là một thành phố biển đảo, thành phố cảng. Là một trung tâm kinh tế tài chính quốc tế. Về phương diện quy hoạch chúng ta phải xác định các bộ tiêu chí xanh và xác định bộ tiêu chí thông minh tạo điều kiện vừa tăng dân số, dịch vụ thương mại vừa giúp cho tất cả cơ sở du lịch có điều kiện phát triển đồng bộ. Trong khi đó các tính chất chỉ tiêu về xanh, môi trường cần phải được nghĩ tới. Bảo quản và làm thêm để đạt được chỉ tiêu thành phố sinh thái du lịch. 

Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ cùng những chuyển động tích cực thời gian qua. Phú Quốc được kỳ vọng trở thành một thành phố đáng sống của khu vực. Làn sóng đầu tư mới cũng đang chuẩn bị hướng mạnh vào thị trường này. Cho nên đầu tư đất nông nghiệp tại Phú Quốc thời điểm này sẽ là bước đi đúng đắn.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp các nhà đầu tư nắm bắt được chính xác phương thức tham gia thị trường bất động sản Phú Quốc trong năm 2021. Nếu có bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline để được tư vấn.

(Nguồn: BDS Phú Quốc)

Bình luận
 • Quảng cáo phải tin tức
Thiết kế © 2021 bdsphuquoc.net.vn
0902266769
Google Ads: Google Tag Manager: