Google Console: Google ads: Google Tag Manager: Google Analytics
 • Kinh Nghiệm - Kiến Thức
  • Quy hoạch
  • Bản Đồ Quy Hoạch
  • Tin Quy Hoạch
  • Tin tức
  • Tư vấn Luật Đất Đai
  • Tin Thị Trường
  • Tin Tức Phú Quốc
  • Kinh Nghiệm - Kiến Thức
  • Du Lịch Giải Trí

Đầu tư bất động sản năm 2021: Những vị trí nào có tiềm năng cao?

Cập Nhật: 15/7/2021 | 9:07:38 AM

Các nhà đầu tư lần đầu thường gặp khó trong việc tích lũy những kiến ​​thức cơ bản về cách đầu tư vào bất động sản, trong đó bao gồm các yếu tố về bất động sản đáng đầu tư nhất.

Tại sao vị trí lại quan trọng?

Các khía cạnh khác của một ngôi nhà như giá cả, cấu trúc và tình trạng đều có cách để các nhà đầu tư khắc phục hoặc thay đổi. Tuy nhiên, vị trí của bất động sản thì không thể thay đổi được. Do đó, vị trí là quyết định quan trọng nhất khi mua bất động sản cho thuê. Một khi bạn chọn một địa điểm không thuận lợi để đầu tư bất động sản, bạn sẽ khó có thể kiếm được lợi nhuận từ bất động sản đó.

Dưới đây là một số đặc điểm chính cần lưu ý khi mua bất động sản năm 2021 đầu tư:

1. Khu vực có triển vọng đầu tư trong tương lai

Hiện tại và tương lai, đâu sẽ là nơi có những khu dân cư mới có thể mọc lên và trở thành trung tâm thu hút. Mọi người bắt đầu bàn tán về những khu vực này. Quan trọng hơn, nhiều người bắt đầu chuyển đến đó. Nhờ đó, các nhà đầu tư tìm thấy những cơ hội đầu tư xứng đáng.

Là một nhà đầu tư bất động sản, bạn cần suy nghĩ lâu dài về việc đầu tư vào bất động sản, đặc biệt là ở các thành phố đang và sẽ phát triển.

2. Địa phương có các trường học chất lượng

Các gia đình có trẻ em đang tìm nhà cho thuê thường muốn tìm hiểu về các trường học tốt trong khu vực. Nếu câu trả lời là có, khả năng cao là họ sẽ thuê bất động sản của bạn. Ngay cả những cặp vợ chồng chưa có con cũng sẽ kế hoạch về các trường học chất lượng gần đó, đây sẽ là một yếu tố quyết định khi lựa chọn bất động sản cho thuê truyền thống.

Theo một cuộc khảo sát của Trulia, 19% người Mỹ chia sẻ rằng ngôi nhà mơ ước của họ nằm trong một khu phố có trường học tuyệt vời. Con số đó tăng lên 35% bao gồm tỷ lệ phần trăm các bậc cha mẹ có con dưới 18 tuổi.

Do đó, có thể nói rằng giá trị bất động sản đầu tư của bạn gắn liền với chất lượng và số lượng các trường học địa phương trong khu vực mà bạn lựa chọn. Hơn nữa, bạn sẽ dễ dàng tìm được những đối tượng thuê là các gia đình.

3. Phù hợp với thị hiếu của thế hệ trẻ

Hơn 50% thị trường cho thuê là thế hệ trẻ. Bất động sản với vị trí phù hợp với thế hệ trẻ đang là xu hướng. Là một nhà đầu tư bất động sản, đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua của bạn. Ví dụ, xu hướng thị trường bất động sản mùa xuân năm 2021 cho thấy giá nhà hiện đang tăng. Điều đó khiến thế hệ trẻ khó có thể mua nhà ngay lập tức. Do đó, họ có nhu cầu thuê nhà.

Vì vậy, câu hỏi lý tưởng để đặt ra khi chọn vị trí cho thuê tốt nhất là: “Có nhiều người thuộc thế hệ trẻ đổ xô đến khu phố này không?” Có nhiều lý do đằng sau sự dịch chuyển này, chẳng hạn như các khu chung cư đa dạng trong khu vực.

Nói chung, bạn luôn phải hiểu rõ điều gì thúc đẩy thế hệ trẻ thuê một số căn nhà nhất định vào những thời điểm nhất định. Thông tin này sẽ giới hạn sự lựa chọn vị trí của bạn. Đồng thời, bạn sẽ muốn giao kết hợp đồng với đối tượng có sức mua để thuê bất động sản của mình.

4. Khu vực có một thị trường việc làm phát triển mạnh

Hãy tìm hiểu các khu vực với thị trường việc làm đang phát triển tốt nhất để đầu tư. Bởi vì điều này là rất quan trọng đối với những người thuê nhà, khi mà họ tìm kiếm các khu vực cho thuê nhà mới. Là một nhà đầu tư đang tìm kiếm vị trí tốt nhất để mua bất động sản, thị trường việc làm cũng đóng vai trò then chốt trong việc tìm kiếm của bạn.

Một khu vực hoặc một thành phố có thị trường việc làm “hot” sẽ thu hút sự chú ý của người lao động. Đối với một số nhà đầu tư, phần dữ liệu này có thể đủ để bắt đầu thực hiện tìm mua bất động sản cho thuê vì khi lượng việc làm nhiều hơn, mọi người sẽ chuyển đến và tìm kiếm các căn hộ cho thuê.

5. Khu phố an toàn

Không ai muốn sống trong một môi trường không an toàn. Các khu vực không an toàn thường có nhu cầu thuê bất động sản thấp hơn các khu vực đảm bảo an ninh.

6. Các tiện ích xã hội và điểm tham quan

Các khoản đầu tư bất động sản tốt nhất là những vị trí mà mọi người dễ dàng tiếp cận với những thứ họ cần nhất. Từ cửa hàng tạp hóa đến nhà hàng và phòng tập gym, ít nhất, bạn phải đảm bảo những tiện ích cơ bản cho người thuê.

Một khách thuê tiềm năng có thể sẽ đưa ra một loạt các yêu cầu các tiện ích trong khu vực mà họ muốn trước khi thuê ở một địa điểm cụ thể. Và điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào đối tượng mà bạn đã quyết định nhắm mục tiêu.

Tiện ích bất động sản có thể có tác động trực tiếp đến số tiền bạn có thể kiếm được từ việc cho thuê nhà. Điều này phụ thuộc vào thu nhập cho thuê, tỷ lệ nhà có người ở, tiềm năng tăng trưởng và nhiều yếu tố khác phụ thuộc vào tiêu chuẩn lựa chọn một nơi đáng sống của người thuê nhà. Một trong số đó là chất lượng và khoảng cách của các tiện ích trong khu vực hiện có.

Vậy Phú Quốc có phải vị trí tiềm năng khi đầu tư bất động sản năm 2021 và việc mua bán đất thổ cư ở Phú Quốc giá rẻ có sinh lời cao cho các nhà đầu tư? Quý khách hàng hãy theo dõi những thông tin mới nhất về Tin tức bất động sản Phú Quốc để có quyết định chính xác khi đầu tư nhé!

(Nguồn: Sưu Tầm)

Bình luận
 • Quảng cáo phải tin tức
Thiết kế © 2021 bdsphuquoc.net.vn
0902266769
Google Ads: Google Tag Manager: