Google Console: Google ads: Google Tag Manager: Google Analytics
 • Kinh Nghiệm - Kiến Thức
  • Quy hoạch
  • Bản Đồ Quy Hoạch
  • Tin Quy Hoạch
  • Tin tức
  • Tư vấn Luật Đất Đai
  • Tin Thị Trường
  • Tin Tức Phú Quốc
  • Kinh Nghiệm - Kiến Thức
  • Du Lịch Giải Trí

Cách xác định những khu dân cư tiềm năng tại Phú Quốc

Cập Nhật: 27/9/2021 | 2:19:43 PM

Phú Quốc đang ngày càng phát triển, từng bước thu hút nhiều lao động, nhà đầu tư đổ xô tìm kiếm những khu đất giàu triển vọng. Từ đó hình thành nên rất nhiều khu dân cư. Những khu dân cư được ví như một khối đá lớn rất đáng để đầu tư.

Vậy làm thế nào để xác định được những khu vực tiềm năng đã mãn được các tiêu chí bắt buộc của các nhà đầu tư đất Phú Quốc

Nhận biết những khu dân cư tại Phú Quốc có triển vọng đầu tư 

Việc xác định rõ những khu dân cư tiềm năng không những tiết kiệm được thời gian của bạn mà còn giúp bạn phát huy chuyên môn và sự hiểu biết cặn kẽ về những khu đất có triển vọng đầu tư có sẵn trong những khu ấy. Từ đó cũng sẽ cho phép bạn hành động nhanh chóng và chính xác khi gặp một cơ hội đầu tư phù hợp với các tiêu chí cụ thể của bạn.

Tìm hiểu kỹ càng để có hình dung rõ nét về những khu dân cư tiềm năng tại Phú Quốc

1. Những khu dân cư mục tiêu cho phép bạn tìm ra và mua được những căn nhà bạn thích một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đó cũng là nơi giúp bạn tập trung tìm ra những đầu mối và các nguồn lực. 

2. Bạn chọn lựa những khu dân cư mục tiêu bằng cách thực hiện những việc sau:

- Phân tích thị trường nhà đất Phú Quốc trong một khu vực cụ thể để xem chiều hướng mua bán đang lên hay xuống và có đủ bất động sản để sửa chữa và sẵn sàng để bán lại cho người mua hay không. 

- Đánh giá những đặc điểm của khu dân cư như các loại giá, hoạt động mua-bán nhà trên thị trường bất động sản đảo Ngọc, và tính hấp dẫn của nó. 

3. Hãy tránh xa những rào cản cho nhà đầu tư bằng cách cân nhắc những điểm sau: 

- Tính gần gũi giữa nơi ở và nơi làm việc. 

- Sự an toàn trong khu dân cư.

4. Bản đồ Chiến-Lược-đánh-dấu-chéo của bạn xác định một cách rõ ràng chính xác và hình dung được về nơi bạn sẽ tập trung nỗ lực tìm cho ra bất động sản bạn cần.

Những khu vực nào đáng đầu tư tại Phú Quốc thời điểm hiện tại?

Thị trường nhà đất Phú Quốc hiện chưa có dấu hiệu "nóng" lên. Theo khảo sát của BDS Phú Quốc, giá đất tại 2 phường trung tâm Dương Đông và An Thới không biến động nhiều, dao động từ 120 triệu đồng đến 200 triệu đồng/m2 tại các đường trung tâm như Hùng Vương, Lý Thường Kiệt, Nguyễn Trung Trực. Cá biệt, khu trung tâm Dương Đông có nơi giá lên tới 300 triệu đồng/m2.

Trong khi đó, đất trong ngõ tại khu vực này có giá trong khoảng 30-70 triệu đồng/m2. Khu vực An Thới dao động 25-40 triệu đồng/m2.

Tuy nhiên, giá đất ven biển có thể mạnh phát triển du lịch như khu vực Gành Dầu đã tăng từ 17 triệu đồng/m2 lên 19-20 triệu đồng/m2. Giá đất quy hoạch gần trục đường lớn tại đây cũng ghi nhận tăng từ 7-10 triệu đồng/m2 lên 12 triệu đồng/m2.

Khu dân cư ấp Cửa Lấp, xã Cửa Dương, Phú Quốc

Tại Bãi Trường, đất nền các dự án có hướng nhìn trực tiếp ra biển có giá 35-40 triệu đồng/m2, vị trí gần biển có giá 17-23 triệu đồng/m2, tăng 2-3 giá so với đầu năm.

Hiện nay, khu vực Hàm Ninh là nơi có nhiều đất để làm resort ven biển. Giá đất tại đây không tăng, dao động trong khoảng 6-7 tỷ đồng/công (đất có diện tích lớn hơn 1.000 m2), nhưng lại đang được giao dịch nhiều.

Khu vực xuất hiện nhiều giao dịch đất nền nhiều nhất là xung quanh phường Dương Đông như Bến Tràm, Cây Thông Trong, Cây Thông Ngoài, Búng Gội và Gành Gió (thuộc xã Cửa Dương).

Tuy nhiên cần đặc biệt cẩn trọng khi giao dịch đất nằm trong đất rừng, ranh giới vườn quốc gia. Nhà đầu tư này thông tin loại đất này đa số là đất lấn chiếm trái phép hiện bị cơ quan chức năng siết chặt và thu hồi nhiều. Ngoài ra, đất hiện trạng nông nghiệp được quy hoạch đường giao thông, trụ sở cơ quan... cũng nên cẩn trọng khi đầu tư.

Trong mỗi một quyết định đầu tư đất nền ở Phú Quốc đều tồn tại những rủi ro nhất định. Vì vậy trước khi tiến hành đầu tư, các chủ đầu tư đều cần phải có những đánh giá, tìm hiểu những khu vực, khu dân cư tiềm năng tại Phú Quốc khách quan và có những tính toán cụ thể để đạt được hiệu quả tốt nhất.

(Nguồn: BDS Phú Quốc)

Bình luận
 • Quảng cáo phải tin tức
Thiết kế © 2021 bdsphuquoc.net.vn
0902266769
Google Ads: Google Tag Manager: