Google Console: Google ads: Google Tag Manager: Google Analytics
 • Tin Tức Phú Quốc
  • Quy hoạch
  • Bản Đồ Quy Hoạch
  • Tin Quy Hoạch
  • Tin tức
  • Tư vấn Luật Đất Đai
  • Tin Thị Trường
  • Tin Tức Phú Quốc
  • Kinh Nghiệm - Kiến Thức
  • Du Lịch Giải Trí

Biệt thự biển Phú Quốc - Bất động sản miễn nhiễm với Covid- 19

Cập Nhật: 24/6/2021 | 3:25:57 PM

Với tiềm năng to lớn cả về giá trị sở hữu và lợi nhuận, biệt thự biển ở Phú Quốc đang trở thành sản phẩm được giới đầu tư tại Việt Nam lựa chọn giữa mùa dịch.

Biệt thự biển ở Phú Quốc miễn nhiễm Covid-19

Cuối tháng 4/2021, đại dịch Covid-19 bất ngờ bùng phát trở lại lần thứ 4 đã tiếp tục gây nên ảnh hưởng không nhỏ đến phần lớn các hoạt động kinh tế - xã hội. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên, đối với bất động sản, tác động từ dịch chỉ là khó khăn tạm thời nếu như các nhà đầu tư lựa chọn đúng. Theo phân tích của nhiều chuyên gia, trong giai đoạn thị trường hiện nay, phương án đầu tư lướt sóng ngắn hạn sẽ tương đối khó, thay vào đó nên đầu tư mang tính chiến lược với các sản phẩm bất động sản giá trị, có pháp lý đầy đủ, có vị trí tốt, nguồn cung hạn chế. Đây sẽ là kênh đầu tư an toàn và khả năng sinh lời cao.

Biệt thự biển Phú Quốc - Sở hữu lâu dài trung tâm Phú Quốc

Thời gian qua, tầng lớp thượng lưu của Việt Nam tăng nhanh (nằm trong top 10 nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng người siêu giàu nhanh nhất thế giới - theo World Bank và Knight Frank) dẫn đến nhu cầu về các sản phẩm cao cấp cũng tăng theo, đặc biệt là biệt thự biển, trong đó nhất được quan tâm là những sản phẩm biệt thự biển tại đảo Ngọc. 

Bất động sản biển tại Phú Quốc đã và đang chứng kiến cuộc đổ bộ của nhiều nhà đầu tư. Đông đảo khách hàng tìm kiếm những cơ hội đầu tư tại khu vực Nam đảo Phú Quốc, tạo nên nhịp sôi động cho thị trường. Nhu cầu tích luỹ tài sản tăng cao, trong khi nguồn cung “khan hiếm” là điều kiện thuận lợi cho khá nhiều dự án biệt thự biển Phú Quốc tung hàng trong thời gian qua có biên độ tăng giá mạnh. Giá của đất biệt thự biển tại Phú Quốc đã đạt ngưỡng cao.

Cùng với đó, bờ biển dài, đẹp và nhiều cảnh quan hấp dẫn, cơ sở hạ tầng, giao thông được đầu tư đồng bộ và liên tục nâng cấp giúp giá trị bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang không ngừng tăng lên.

Đảo Ngọc Phú Quốc trở thành “điểm đến” nhà đầu tư lựa chọn bất chấp ảnh hưởng của đại dịch. Chưa kể, Phú Quốc hiện tại là một trong những thành phố biển chưa có ca nhiễm Covid-19 nào trong cả đảo. Ngay ở thời điểm làn sóng Covid-19 bùng phát trở lại, Phú Quốc vẫn giữ vững là thành phố biển an toàn với du khách. Lý do này khiến việc đầu tư biệt thực biển tại Phú Quốc vẫn hút khách với nhiều tiềm năng phát triển. 

Biệt thự biển sở hữu lâu dài - Giá trị kiêu hãnh của giới thượng lưu

Nằm trong khu trung tâm của đảo và bãi trường Phú Quốc với 56,9ha chỉ có 35% mật độ xây dựng kết hợp với nhiều đơn vị thiết kế, thi công lớn và uy tin đứng top đầu quốc gia cùng với thương hiệu quốc tế sẽ đưa dự án có nhiều chất lượng khác biệt… Khu biệt thự biển MeyHomes Capital Phú Quốc chính là phiên bản giới hạn sở hữu vị trí độc tôn hưởng trọn tối đa lợi thế bên biển đắt giá. Toàn bộ các biệt thự đều có view biển tuyệt đẹp, “tầm nhìn triệu đô” với giá trị bất động sản gia tăng mãi cùng thời gian.

Khu biệt thự biển Meyhomes Capital Phú Quốc - Bất động sản biển sở hữu lâu dài.

>>> Tham khảo thêm: Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Phú Quốc - Mảnh ghép thu hút đầu tư vượt trội

Sức hấp dẫn của MeyHomes Capital Phú Quốc đến từ những đặc quyền ưu tiên đẳng cấp dành cho chủ nhân tương lai, đó là không gian sống xanh chất lượng, cảnh quan thiên nhiên, sông nước hiếm có giữa lòng đô thị, những làn gió mát từ biển và quy hoạch bài bản hướng đến lối sống tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần. 

Cộng đồng tinh hoa tại MeyHomes Capital Phú Quốc được thừa hưởng những tiện ích: nhà hàng, hồ bơi, phòng gym - yoga, spa, khu vui chơi thể thao, sân tennis, sân Golf… Đồng thời, còn có Trường học liên cấp quốc tế, 4 tòa tháp tài chính - trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp, trung tâm biểu diễn nghệ thuật, trung tâm vui chơi giải trí, khu vui chơi trẻ em, thể dục ngoài trời, cùng 31 tiểu công viên tiện ích nội khu, hồ điều hòa - Lake Park,… 

Sở hữu những giá trị chỉ dành cho số ít tinh hoa, 130 biệt thự biển MeyHomes Capital Phú Quốc chinh phục giới thượng lưu bằng những giá trị vượt trội duy nhất. Đây là 1 dự án thuộc biển đảo sổ hồng riêng đầu tiên khá hot tại thời điểm hiện tại, là 1 sản đầu tư mang tính chất sở hưu lâu dài, nằm trong số 6% đất được sở hữu lâu dài truyền đời tại Phú Quốc.

(Nguồn: BDS Phú Quốc)

Bình luận
 • Quảng cáo phải tin tức
Thiết kế © 2021 bdsphuquoc.net.vn
0939656966
Google Ads: Google Tag Manager: