Google Console: Google ads: Google Tag Manager: Google Analytics
 • Tin Tức Phú Quốc
  • Quy hoạch
  • Bản Đồ Quy Hoạch
  • Tin Quy Hoạch
  • Tin tức
  • Tư vấn Luật Đất Đai
  • Tin Thị Trường
  • Tin Tức Phú Quốc
  • Kinh Nghiệm - Kiến Thức
  • Du Lịch Giải Trí

Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Phú Quốc - Mảnh ghép thu hút đầu tư vượt trội

Cập Nhật: 25/6/2021 | 9:58:13 AM

Phú Quốc trong những năm gần đây đã và đang dần chuyển mình mạnh mẽ khi thu hút nhà đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp với tiềm năng sinh lời lớn nhờ thế mạnh cảnh quan thiên nhiên trời phú cùng tầm nhìn hoàn hảo.

Khi nhắc đến Phú Quốc, du lịch biển vẫn chiếm thế áp đảo trong hoạt động khai thác du lịch của các đơn vị lữ hành. Tuy nhiên nếu chỉ dừng lại ở chỗ chỉ khai thác những gì có sẵn, du lịch Phú Quốc sẽ khó thu hút khách trở lại khi yếu tố mới, hoang sơ không còn hấp dẫn và không thúc đẩy được các nhà đầu tư tham gia mua bán bất động sản Phú Quốc.

Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Phú Quốc - Mảnh ghép thu hút đầu tư vượt trội

Bất động sản ven biển Phú Quốc thu hút đầu tư vào phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp.

Theo kế hoạch của UBND tỉnh Kiên Giang, du lịch sẽ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn đóng góp lớn vào tổng sản phẩm trên địa bàn và nguồn thu ngân sách, định vị một số sản phẩm đặc thù, tạo lập thương hiệu địa phương. 

Xây dựng và Khẳng định thương hiệu thành phố du lịch - biển đảo đầu tiên của Việt Nam

Thương hiệu du lịch Phú Quốc dần dần được khẳng định qua số lượng du khách đến đây tăng mạnh sau từng năm. Đây cũng chính là nguyên nhân mà UBND tỉnh Kiên Giang quyết định đầu tư vào du lịch Phú Quốc bền vững nhiều đến như vậy. Đảo Ngọc phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng dựa trên các yếu tố tạo nên bản sắc du lịch cho thành phố biển.

Đảo Ngọc Phú Quốc có sức hút đặc biệt không chỉ bởi vẻ đẹp hoang sơ và thanh bình của biển trời, của những lễ hội truyền thống, ẩm thực đặc sắc và tình người chân chất ở miền đất này mà còn là sự phát triển nhanh chóng của hạ tầng cơ sở, hàng loạt các dự án đầu tư nghỉ dưỡng do các ông lớn bất động sản dẫn đầu nhưng vẫn không mất đi vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây. 

Với những ưu thế phát triển vượt trội của "ngành công nghiệp không khói", Phú Quốc giờ đây đã chuyển mình đầy bứt phá để trở thành "ngôi sao mới" trên bản đồ du lịch quốc tế.

Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Phú Quốc - Mảnh ghép thu hút đầu tư vượt trội

Phú Quốc sở hữu những điểm đến, sản phẩm du lịch mang tính bản sắc nhằm thu hút và giữ chân du khách có khả năng chi trả cao

Phú Quốc sở hữu đầy đủ những lợi thế để phát triển nền du lịch bền vững dựa trên những sản phẩm du lịch giàu bản sắc nhờ thế mạnh đặc thù và tiềm năng của địa phương. Đó là việc gắn các giá trị lịch sử, văn hóa với điều kiện tự nhiên, kết hợp du lịch biển, du lịch lịch sử - văn hóa khéo léo trong các tour, tuyến, giúp khách có thêm trải nghiệm khi tới Phú Quốc.

Hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc chất lượng cao là nền tảng

Tính tổng năm 2020, Phú Quốc đón hơn 3.6 triệu lượt khách du lịch. Mặc dù, lượng khách du lịch giảm hơn so với 2019, tuy nhiên đây vẫn là con số ấn tượng trong một năm đầy biến động của ngành Du lịch thế giới. Ngay như người “anh cả” Đà Nẵng cũng chỉ ghi nhận hơn 2.7 triệu lượt khách lưu trú trong năm 2020, giảm 63.2% so với cùng kỳ năm 2019. Theo thống kê của Sở Du lịch, trong tháng 7/2020, khi mà dịch bệnh Covid tái bùng phát, thì Phú Quốc vẫn đón 706.799 lượt du khách, tăng 29% so với cùng kỳ. 

Năm 2021, nhiều dự án, những công trình biểu tượng tại Phú Quốc chính thức đi vào hoạt động, đặc biệt là tại Nam đảo. Hàng loạt các công trình, hạng mục tại hệ sinh thái Sun Group Nam Phú Quốc sẽ chính thức đi vào hoạt động. Đó là tổ hợp Central Village tại Sun Premier Village Primavera với những hoạt động vui chơi giải trí biển đẳng cấp bậc nhất Phú Quốc ; đó là tháp Đồng Hồ - nơi sở hữu tầm view 360 bao quát toàn bộ biển đảo Phú Quốc,…Cùng với sức hút của cáp treo Hòn Thơm sẽ đưa Sun Premier Village Primavera trở thành điểm Must - check - in của mọi du khách khi đến Phú Quốc.

Bên cạnh đó, sức hút không nhỏ vẫn đến từ những khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc. Ở đây, du khách sẽ được tận hưởng không gian yên tĩnh, gió biển, cát vàng còn chủ sở hữu sẽ có một “second home” như ý muốn vừa được nghỉ ngơi thư giãn vừa có nguồn thu vào, nhất là dưới tác động của Covid-19 thì xu hướng du lịch sức khỏe ngày được quan tâm nhiều hơn. 

Những dự án biệt thự tại đảo Ngọc đã đủ sức hấp dẫn tạo lập điểm đến nghỉ dưỡng cao cấp đủ để thu hút và giữ chân du khách quốc tế. UBND tỉnh Kiên Giang đã "mở cửa" loạt chính sách thu hút đầu tư, cải tiến cơ sở hạ tầng, gia tăng sức hấp dẫn đối với các chủ đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng ở TP Phú Quốc.

Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Phú Quốc - Mảnh ghép thu hút đầu tư vượt trội

Phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc còn nhiều dư địa phát triển

Song song đó, địa phương còn thu hút hàng loạt dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng từ các chủ đầu tư uy tín. Tọa lạc tại những vị trí đẹp hàng đầu, giao thông thuận tiện, quần thể biệt thự với thiết kế sang trọng hứa hẹn góp phần nâng tầm du lịch cao cấp cho phố biển Phú Quốc. 

Các căn biệt thự "lưng tựa núi, mặt hướng biển" với những đường nét kiến trúc vững chãi, mạnh mẽ, hài hòa và tôn tạo cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, mang đến không gian nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp quốc tế.

Bên cạnh đó, những dự án còn được quản lý vận hành bởi các tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng trên thế giới, góp phần đưa không gian nghỉ dưỡng chuẩn mực quốc tế đến thành phố biển.

Đầu tư mua bán biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc là cơ hội sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư. Chúc các nhà đầu tư thành công!

(Nguồn: BDS Phú Quốc)

Bình luận
 • Quảng cáo phải tin tức
Thiết kế © 2021 bdsphuquoc.net.vn
0902266769
Google Ads: Google Tag Manager: