Google Console: Google ads: Google Tag Manager: Google Analytics
 • Tin Tức Phú Quốc
  • Quy hoạch
  • Bản Đồ Quy Hoạch
  • Tin Quy Hoạch
  • Tin tức
  • Tư vấn Luật Đất Đai
  • Tin Thị Trường
  • Tin Tức Phú Quốc
  • Kinh Nghiệm - Kiến Thức
  • Du Lịch Giải Trí

Bất động sản ven biển đảo Ngọc Phú Quốc hút giới đầu tư

Cập Nhật: 7/7/2021 | 3:01:49 PM

Việc nắm bắt xu hướng đầu tư bất động sản ven biển tại các trung tâm du lịch, có tiềm năng khai thác cho thuê cao như Phú Quốc trong số rất nhiều kênh đầu tư hiện nay là lựa chọn hấp dẫn các nhà đầu tư.

Nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí ngày càng tăng cao

Vào các dịp lễ, Tết hay thậm chí là trong 3 đợt dịch Covid-19 vừa qua nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng của người dân tại đảo Ngọc Phú Quốc vẫn tăng đáng kể. Tại Phú Quốc, khu vực các bãi biển như Bãi Khem, Bãi Sao, Bãi Trường,... luôn là điểm đến hàng đầu trong các chuyến du lịch ngắn ngày của người dân. Vào mỗi dịp lễ Tết, Phú Quốc luôn quá tải khi đón một lượng khách “khổng lồ” khắp nơi đổ về vui chơi, khám phá.

Việc thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 đã giúp du lịch Phú Quốc có nhiều khởi sắc. Từ đầu năm cho đến nay trung bình mỗi ngày có hơn 80 lượt chuyến bay hạ, cất cánh, và 54 chuyến Tàu cao tốc và Phà, phục vụ nhu cầu đi lại cho gần 15 nghìn lượt khách đi và đến Phú Quốc. Những con số này, càng khẳng định du khách tin tưởng công tác phòng chống dịch tại Phú Quốc nên an tâm du lịch.

Dù dịch bệnh, số lượng khách du lịch đến Phú Quốc vẫn đông

Sự an toàn, giao thông thuận lợi và lợi thế tài nguyên du lịch tại Phú Quốc giúp cho điểm đến này được các doanh nghiệp lữ hành dành nhiều quan tâm để xây dựng sản phẩm phục vụ du khách. 

Dù rất giàu tiềm năng phát triển du lịch cộng thêm trong mấy năm nay số lượng các dịch vụ lưu trú, resort nghỉ dưỡng cao cấp hay khách sạn 5 sao,... ngày càng được đầu tư mở rộng phát triển nhưng vẫn chưa đủ để đáp ứng lượng khách đổ về.

“Thời gian trước gia đình mình năm nào cũng đi Phú Quốc 1,2 lần. Mấy năm nay vừa muốn đi chơi biển nhưng vừa muốn chọn nơi có không gian nghỉ dưỡng cao cấp, nhiều tiện ích thì Phú Quốc lại rất khó đặt phòng vào các dịp lễ, Tết nên gia đình đành chọn du lịch ở nơi khác.” - Anh Long (Hà Nội) chia sẻ.

Diễn biến thị trường bất động sản Phú Quốc trong mùa dịch Covid-19

Dịch bệnh Covid-19 ập đến, toàn bộ thị trường đang chìm vào cảnh trầm lắng; nếu như không muốn nói là “đóng băng” hoàn toàn. Hình ảnh thực tế trên thị trường bất động sản Phú Quốc hiện nay là những con đường vắng lặng, du khách không còn tấp nập đi lại. 

Đặc biệt là hàng loạt sàn giao dịch bất động sản từ Nam Đảo đến Bắc Đảo đều đóng cửa, ngừng hoạt động và đang dán thông báo cho thuê lại mặt bằng. Thị trường nhà đất không hề có những giao dịch như kỳ vọng, mọi kế hoạch ra hàng, bán hàng đều bị hủy bỏ.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đã khá trầm lắng trong thời gian dài, hiện nay kèm thêm dịch bệnh có diễn biến khó lường. Để thị trường phục hồi và phát triển trở lại sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: kiểm soát dịch bệnh, phục hồi dịch vụ du lịch và các quyết định lớn tác động đến Phú Quốc từ Chính phủ và Quốc hội. Do đó, một số nhà đầu tư cho rằng cần thời gian khá dài để thị trường bất động sản ven biển Phú Quốc phục hồi.

Bất động sản biển Phú Quốc luôn chứng tỏ tiềm năng đầu tư dẫn đầu thị trường

Xu hướng đầu tư bất động sản ven biển ở Phú Quốc

Trong năm vừa qua, do biến động giá vàng liên tục xảy ra khiến nhiều nhà đầu tư “đau tim” du đầu tư vàng được xem là kênh trú ẩn an toàn. Bên cạnh đó, kênh đầu tư chứng khoán cũng cho thấy sức hấp dẫn khi “người người nhà nhà” chơi chứng khoán. Nhưng hơn tất cả bất động sản vẫn được xem là kênh đầu tư quen thuộc và ngày càng cho thấy tiềm năng hấp dẫn, nhất là đối với các loại hình bất động sản có vị trí đắc địa tại các trung tâm du lịch tiêu biểu như Phú Quốc.

Với vị thế luôn là điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng quen thuộc, việc nhà đầu tư lựa chọn kinh doanh khách sạn, resort cao cấp tại Phú Quốc để đón đầu làn sóng du lịch trở lại mạnh mẽ sau dịch được đánh giá rất tiềm năng. Vì vậy mà việc lựa chọn mua khách sạn tại Phú Quốc trong thời điểm này được đánh giá rất cao. 

Theo nhận định của giới chuyên gia, với những lợi thế hạ tầng song hành cùng vị trí ấn tượng, có thể thấy viễn cảnh BĐS Phú Quốc tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai. Khi đó, những nhà đầu tư tiên phong nắm bắt cơ hội đầu tư từ sớm sẽ hưởng lợi nhuận đầu tư hấp dẫn với các dự án tiềm năng.

Thời điểm mà dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn như hiện nay; thì việc đầu tư mạo hiểm vào bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Phú Quốc nói riêng là vô cùng nguy hiểm và rủi ro. Nhà đầu tư nên tìm hiểu và lựa chọn một kênh đầu tư mang lại lợi ích cao lâu dài nhé! Theo dõi bdsphuquoc.net.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường.

(Nguồn: BDS Phú Quốc)

Bình luận
 • Quảng cáo phải tin tức
Thiết kế © 2021 bdsphuquoc.net.vn
0902266769
Google Ads: Google Tag Manager: