Google Console: Google ads: Google Tag Manager: Google Analytics
 • Du Lịch Giải Trí
  • Quy hoạch
  • Bản Đồ Quy Hoạch
  • Tin Quy Hoạch
  • Tin tức
  • Tư vấn Luật Đất Đai
  • Tin Thị Trường
  • Tin Tức Phú Quốc
  • Kinh Nghiệm - Kiến Thức
  • Du Lịch Giải Trí

Xuýt xoa bộ ảnh thanh xuân phải một lần đến Phú Quốc với người thương

Cập Nhật: 22/2/2022 | 9:51:00 AM

Bộ ảnh lung linh chụp với người yêu ở Phú Quốc do tài khoản nganbella... đăng tải nhận được sự ủng hộ rần rần của dân mạng.

Mới đây, bạn có nickname nganbella... đã khiến dân mạng trầm trồ khi đăng tải bộ ảnh thanh xuân phải một lần đến Phú Quốc với người thương. Ngân cho biết cô và bạn trai di chuyển đến Phú Quốc bằng máy bay, giá vé khứ hồi luôn là 1033k/người, trộm vía săn được giá khá ok!

Du lịch Phú Quốc

Ngày 1

Bay đến nơi là tầm 2h chiều nên Ngân ăn uống, tắm rửa lên đồ đi ngắm hoàng hôn, trước tiên là ghé làm tô Bún Quậy Kiến Xây (tầm 65k/tô) rồi di chuyển đến đến Sunset Sanato (giá vé 100k/người). Chỗ này là quá hot rồi nên đông dữ thần, phải xếp hàng thay phiên nhau sống ảo, xung quanh toàn là người.

Du lịch Phú Quốc

Ngày 2

Sáng cặp đôi ăn sáng ở Bánh canh Phụng giá tầm 50k/tô, tiếp đến di chuyển đến Bãi Sao.

Sau đó, giữ xe và uống nước ở nhà hàng Paradiso, giá tầm 70k/người, trước mặt là view xích đu và cây dừa nổi tiếng, tắm biển thoải mái.

Du lịch Phú Quốc

Chiều đến đôi bạn đi Thị Trấn Địa Trung Hải: Đến đây tưởng lạc vào một thị trấn châu Âu vừa cổ kính vừa hiện đại, ở đây tham quan tự do không tốn phí nhé. Các bạn nên đi khung giờ 4h trở đi để ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp tại đây luôn.

Du lịch Phú Quốc

Ngày 3

Hôm nay bạn ăn thử món Bún Khèn, vị giống cari, hơi ngọt, kế bên có quán cơm tấm nên gọi thêm thịt nướng ăn kèm, kết hợp vị khá ổn áp.

Sáng cả hai đi Rạch Vẹm. Bữa đó mưa tầm tã, đường đi bình thường đã xấu mà mưa thì càng lầy lội hơn, các bạn nữ mà tay lái yếu thì cẩn thận nhé! Mà đến nơi thì thấy không tốn công sức chút nào.

Du lịch Phú Quốc

"Đúng là biển xanh cát trắng nắng vàng, ở đây là quá nổi tiếng với sao biển rồi. Chơi đã đời tụi mình qua Con Sao Quán ăn hải sản rồi thuê thuyền ra Mũi Hàm Rồng, 200k/người đi lẫn về, chỗ này là cực kỳ nhiều sao biển, nước xanh trong thích lắm.

Chiều đến tụi mình đặt bàn ở Camia Resort & Spa ăn tối, ngắm hoàng hôn. Ở đây là một khu resort nhưng có phục vụ cho khách ở ngoài vào ăn, view ở đây khá xinh, có cây cầu gỗ dẫn ra biển làm cảnh trí thêm phần lãng mạn.

Du lịch Phú Quốc

Giá cho 1 phần pizza Phú Quốc, mì Ý, Sườn ướp BBQ, 2 ly mocktail là tầm 1 triệu đồng", Ngân Bella chia sẻ. 

Ngày 4

Vì trưa bay rồi nên sáng cả hai tranh thủ đi Grand World, vào đây thuê xe điện 60k/giờ chạy tham quan, dừng lại ở khu bảo tàng Gấu Teddy để sống ảo.

Du lịch Phú Quốc

Đi bộ qua vài bước là chỗ cây cầu bắc qua những ngôi nhà màu sắc. À khu này có biển nữa nên các bạn chạy ra phía sau làm vài tấm nhé!

Du lịch Phú Quốc

Bình luận
 • Quảng cáo phải tin tức
Thiết kế © 2021 bdsphuquoc.net.vn
0902266769
Google Ads: Google Tag Manager: