Google Console: Google ads: Google Tag Manager: Google Analytics
 • Tin Tức Phú Quốc
  • Quy hoạch
  • Bản Đồ Quy Hoạch
  • Tin Quy Hoạch
  • Tin tức
  • Tư vấn Luật Đất Đai
  • Tin Thị Trường
  • Tin Tức Phú Quốc
  • Kinh Nghiệm - Kiến Thức
  • Du Lịch Giải Trí

Ra mắt phân khu căn hộ The Sea tại Sun Grand City Hillside Residence

Cập Nhật: 12/11/2021 | 1:14:51 PM

Sun Property (thành viên Sun Group) vừa ra mắt phân khu The Sea, được ví như "trái tim" dự án Sun Grand City Hillside Residence tại Nam Phú Quốc.

Tọa lạc trên đồi cao và nổi bật ở vị trí trung tâm Sun Grand City Hillside Residence, The Sea gồm 2 tòa tháp S1, S2 cao 16 tầng hướng biển.

The Sea với cảm hứng thiết kế Taormina ấn tượng, được quy hoạch thành các dòng sản phẩm như căn hộ studio, căn hộ từ 1 đến 3 ngủ hay căn hộ dual key thời thượng. Đây cũng là một dấu ấn mới của Sun Group tại thị trường này.

Phối cảnh "thị trấn Địa Trung Hải" bên bờ biển Nam Phú Quốc nhìn từ xa. Ảnh: Sun Property

Đại diện chủ đầu tư cho biết, The Sea có những lợi thế riêng có để trở thành kênh đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư, điểm đến hấp dẫn cho du khách. Đồng thời, khu căn hộ mặt biển này cũng mang lại cơ hội nghỉ dưỡng, hưởng thụ cho chủ nhân.

Theo đó, The Sea là phân khu đẹp nhất tổng thể dự án Sun Grand City Hillside Residence, sở hữu tầm nhìn độc bản và ôm trọn 5 công trình biểu tượng.

Phối cảnh phân khu The Sea. Ảnh: Sun Property

Cụ thể, các căn hộ The Sea hướng ra đại dương lam ngọc, cảnh đồi xanh mướt bên bờ Tây Nam đảo và toàn bộ "thị trấn Địa Trung Hải". Từ tọa độ của mình, The Sea có tầm nhìn và dễ dàng kết nối tới 5 công trình gồm Cầu Hôn; Show Vortex; Tháp đồng hồ và Central Village; Quảng trường con sò và lâu đài Địa Trung Hải.

"Các công trình này được kỳ vọng không chỉ là biểu tượng của 'thị trấn Địa Trung Hải', thành phố Phú Quốc, mà còn là biểu tượng của du lịch Việt Nam, với kiến trúc và giá trị nghệ thuật mang tầm vóc quốc tế", đại diện Sun Group chia sẻ.

Theo đó, lượng khách lớn ghé thăm "thị trấn Địa Trung Hải" sẽ mang lại tiềm năng kinh doanh, lưu trú rộng mở cho căn hộ The Sea.

Sảnh tòa tháp The Sea với tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Ảnh: Sun Property

Tại The Sea, chủ nhân có thể hưởng trọn hệ tiện ích đa dạng, hiện đại như vườn trên cao, bể bơi vô cực, gym, phòng xông hơi, bể sục... Căn hộ có thiết kế nội thất phong cách Santorini độc đáo, được bàn giao hoàn thiện. Đặc biệt, căn hộ The Sea hưởng lợi từ hệ sinh thái của Sun Group tại Nam Phú Quốc.

Không gian cafe tầng mái tại tháp căn hộ The Sea. Ảnh: Sun Property

The Sea mang quyền sở hữu lâu dài, với giá trị kép cho nghỉ dưỡng, đầu tư kinh doanh. "Những ưu điểm nổi bật của The Sea được gói gọn trong '3 tầm nhìn, 6 giá trị và 5 công trình biểu tượng', để đem đến 365 ngày nghỉ dưỡng và kinh doanh thuận lợi cho chủ sở hữu", đại diện Sun Property khẳng định.

"Như cách Sun Group khai mở, thay đổi diện mạo của Đảo Ngọc, The Sea - Sun Grand City Hillside Residence cũng sẽ là một chương tiếp theo nối dài hành trình kiến tạo đó. Phân khu mới hứa hẹn mang đến cơ hội nghỉ dưỡng, đầu tư tại chính căn hộ", vị này chia sẻ.

(Nguồn: Vnexpress)

Bình luận
 • Quảng cáo phải tin tức
Thiết kế © 2021 bdsphuquoc.net.vn
0902266769
Google Ads: Google Tag Manager: