Google Console: Google ads: Google Tag Manager: Google Analytics
 • Du Lịch Giải Trí
  • Quy hoạch
  • Bản Đồ Quy Hoạch
  • Tin Quy Hoạch
  • Tin tức
  • Tư vấn Luật Đất Đai
  • Tin Thị Trường
  • Tin Tức Phú Quốc
  • Kinh Nghiệm - Kiến Thức
  • Du Lịch Giải Trí

Khu nghỉ dưỡng ở Phú Quốc mở cửa đón khách dịp Tết

Cập Nhật: 17/1/2022 | 9:57:40 AM

Cùng với việc nhiều khu nghỉ dưỡng mở cửa trở lại ở Phú Quốc, các hãng hàng không đã ký hợp tác với chính quyền địa phương để xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tại đảo ngọc.

Một khu nghỉ dưỡng ở Ông Lang, xã Cửa Dương, TP Phú Quốc vừa mở cửa hoạt động trở lại. 

Nhiều khu nghỉ dưỡng tại xã Cửa Dương, Gành Dầu, Dương Tơ, phường Dương Đông… của TP Phú Quốc (Kiên Giang) đã khai trương sau nửa năm tạm ngưng hoạt động. Lượng khách ngày đầu mở cửa không nhiều nhưng chủ các cơ sở lưu trú tin rằng dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Phú Quốc sẽ là điểm đến của nhiều người.

Trò chuyện với BDS Phú Quốc, chủ một khu nghỉ dưỡng ở ấp Ông Lang, xã Cửa Dương cho biết các doanh nghiệp lớn đang hạ thấp giá thuê phòng và phục vụ vui chơi giải trí khép kín. Vì vậy, các resort nhỏ khó cạnh tranh nên chấp nhận lỗ vốn trong vài tuần đầu để thu hút khách nội địa.

Một thông tin vui cho ngành du lịch Phú Quốc là chiều một ngày trước (14/1), UBND tỉnh Kiên Giang đã tổ chức hội nghị hợp tác xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch qua đường hàng không. Tham dự hội nghị có lãnh đạo các công ty hàng không, các doanh nghiệp, đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore và Chủ nhiệm Văn phòng Kinh tế - Văn hoá Việt Nam tại Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc).

Theo lãnh đạo địa phương, việc kết nối, hợp tác cùng các hãng hàng không sẽ tạo thêm cơ hội để các doanh nghiệp hàng không sát cánh cùng Kiên Giang trong công cuộc phục hồi kinh tế, đặc biệt sau những ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19.

Việc ký kết các biên bản ghi nhớ là cơ sở quan trọng để tỉnh Kiên Giang và các hãng hàng không hợp tác với tinh thần trách nhiệm cao nhất để đẩy mạnh quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước, con người, du lịch Kiên Giang ra thế giới cùng với nhiều sản phẩm thương mại, du lịch hấp dẫn cũng như quảng bá cơ hội đầu tư thông qua đường hàng không.

Lãnh đạo UBND tỉnh Kiên Giang cùng đại diện hãng hàng không ký kết ghi nhớ hợp tác. 

Ngoài việc giới thiệu về tiềm năng, cơ hội phát triển của Phú Quốc, định hướng công tác quảng bá xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch tỉnh Kiên Giang, hội nghị còn có việc ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa UBND tỉnh Kiên Giang và 3 hãng hàng không trong nước.

Hội nghị này là sự kiện có ý nghĩa quan trọng để tỉnh Kiên Giang giới thiệu, quảng bá hình ảnh, tiềm năng, thế mạnh, vẻ đẹp của địa phương đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Đây là cơ hội để địa phương và các doanh nghiệp thúc đẩy phát triển thương mại, thu hút đầu tư đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế và phục hồi ngành hàng không.

Việc tăng cường quan hệ hợp tác giữa Kiên Giang và các hãng hàng không sẽ có thêm nhiều cơ hội cho tỉnh trong công cuộc phục hồi kinh tế, đặc biệt sau những ảnh hưởng nằng nề từ đại dịch Covid-19.

, chủ một khu nghỉ dưỡng ở ấp Ông Lang, xã Cửa Dương cho biết các doanh nghiệp lớn đang hạ thấp giá thuê phòng và phục vụ vui chơi giải trí khép kín. Vì vậy, các resort nhỏ khó cạnh tranh nên chấp nhận lỗ vốn trong vài tuần đầu để thu hút khách nội địa.

(Nguồn: Zing)

Bình luận
 • Quảng cáo phải tin tức
Thiết kế © 2021 bdsphuquoc.net.vn
0902266769
Google Ads: Google Tag Manager: