Google Console: Google ads: Google Tag Manager: Google Analytics
 • Tin Tức Phú Quốc
  • Quy hoạch
  • Bản Đồ Quy Hoạch
  • Tin Quy Hoạch
  • Tin tức
  • Tư vấn Luật Đất Đai
  • Tin Thị Trường
  • Tin Tức Phú Quốc
  • Kinh Nghiệm - Kiến Thức
  • Du Lịch Giải Trí

Khám phá công trình nghệ thuật Sun Signature Gallery tại Phú Quốc

Cập Nhật: 11/1/2022 | 9:45:44 AM

Kiến trúc sư Bill Bensley tái xuất tại Phú Quốc với Sun Signature Gallery - nơi lưu giữ những nét đẹp độc đáo của phong cách nghệ thuật Mid Century Modern.

Trong sắc xanh của biển trời Phú Quốc và “thị trấn hoài cổ” Địa Trung Hải là Sun Signature Gallery - công trình mới của “phù thủy kiến trúc” Bill Bensley.

Nhà văn Leonit Leonop từng nói: “Mỗi tác phẩm nghệ thuật là phát minh về hình thức và khám phá mới về nội dung”. Theo đó, tài năng của Bill Bensley được khẳng định qua việc dẫn dắt người xem đi hết từ bất ngờ này tới ngạc nhiên khác, ví như bóc từng lớp bánh. Mỗi lần khám phá Sun Signature Gallery, du khách sẽ có những trải nghiệm, cảm nhận mới mẻ về những tầng nấc nghệ thuật khác nhau.

Qua bàn tay tài hoa của Bill Bensley, phong cách nghệ thuật Mid Century Modern được khắc họa rõ nét bằng hình khối đặc trưng, vòm cong của cửa, đường line sắc nét và palette với những màu sáng có tính tương phản cao.

Vùng đất 12 mùa lễ hội đa sắc màu - vạn trải nghiệm - triệu cảm hứng được thể hiện qua nghệ thuật kể chuyện bằng hình ảnh tại lounge đón khách tầng một của Sun Singature Gallery.

Hình khối đặc trưng của nghệ thuật Mid Century Modern được thể hiện ở sự xếp đặt các hình học cơ bản chồng chéo lên nhau nhưng mang quy luật nhất định. Các hình khối sáng tạo cũng thể hiện sự cầu kỳ, duy mỹ của Bill Bensley và chủ đầu tư Sun Group.

Nghệ thuật thời kỳ Mid Century Modern tại Sun Signature Gallery được khắc họa nổi bật với sự dịch chuyển từ màu sáng, sống động tới những màu ấm, nóng và đậm dần như petal pink (hồng phớt), sunshine yellow (vàng của nắng), mint (bạc hà), turquoise (ngọc lam), gold (vàng kim)… Những màu sắc rực rỡ tưởng như “ngược lối” lại hài hòa bất ngờ và vẫn giữ được sự lịch lãm, biến mỗi góc tại đây trở thành điểm check-in ấn tượng và không trùng lặp với những nơi khác.

Màu vàng kim cùng hình khối sáng tạo được sử dụng triệt để qua các tượng thiết kế “độc nhất vô nhị” trưng bày bên trong Sun Singature Gallery. Đây chỉ là một phần trong bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật ấn tượng mà du khách có thể từng bước khám phá khi vào mỗi căn phòng trên tầng hai, ba.

Sảnh tầng hai gây ấn tượng với cây thông treo ngược - truyền thống lâu đời của nhiều nước châu Âu. Từ đây, du khách bắt đầu hành trình khám phá triển lãm nghệ thuật tại các phòng họp riêng và phòng họp VIP mô phỏng ngôn ngữ thiết kế của các kiến trúc sư như Vann Molyvann, Le Corbusier, Walter Gropius, Frank Lloyd Wright…

Tiếp tục hành trình khám phá tầng ba, siêu ballroom với chiều cao không gian lên đến 22 m được thiết kế cầu kỳ, sang trọng tựa như “thánh đường” rộng lớn. Đá mica nhiều màu sắc được đính thủ công trên tường, mái vòm kết hợp đèn chùm nặng 500 kg với những chi tiết làm bằng vỏ sò tự nhiên và pha lê quý hiếm. Đèn chiếu sáng phong cách kiến trúc gothic khiến ballroom của Sun Signature Gallery mang vẻ đẹp bí ẩn. Được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại sử dụng điều khiển thông minh giúp chuyển hướng ánh sáng linh hoạt 360 độ, ballroom đạt tiêu chuẩn tổ chức các chương trình hội nghị, biểu diễn nghệ thuật, giải trí chuyên nghiệp cùng sức chứa tới 1.000 người.

Với tổng vốn đầu tư lên tới 1.000 tỷ đồng, Sun Signature Gallery được xem là “tuyên ngôn” mới cho nghệ thuật và công nghệ hiện đại, hứa hẹn trở thành tâm điểm tổ chức các sự kiện, hội nghị, lễ hội cao cấp, xứng tầm vị thế thành phố đảo Phú Quốc.

(Nguồn: Zing)

Bình luận
 • Quảng cáo phải tin tức
Thiết kế © 2021 bdsphuquoc.net.vn
0939656966
Google Ads: Google Tag Manager: