Google Console: Google ads: Google Tag Manager: Google Analytics
 • Tin Tức Phú Quốc
  • Quy hoạch
  • Bản Đồ Quy Hoạch
  • Tin Quy Hoạch
  • Tin tức
  • Tư vấn Luật Đất Đai
  • Tin Thị Trường
  • Tin Tức Phú Quốc
  • Kinh Nghiệm - Kiến Thức
  • Du Lịch Giải Trí

HDBank khai trương chi nhánh tại Phú Quốc

Cập Nhật: 30/10/2022 | 7:36:10 AM

Ngày 28/10, HDBank khai trương chi nhánh tại Phú Quốc, hướng đến cung cấp loạt dịch vụ tài chính độc đáo và bám sát đặc thù kinh tế địa phương.

Phú Quốc là thành phố biển đảo lớn nhất và đầu tiên của Việt Nam, trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Phú Quốc đang tiến nhanh trên hành trình trở thành trung tâm du lịch - thương mại - công nghệ cao của tỉnh, định hướng trở thành trung tâm du lịch và dịch vụ cao cấp của quốc gia cũng như khu vực Đông Nam Á.

Nhằm tiếp thêm nguồn lực thúc đẩy đảo ngọc vươn ra biển lớn, đồng thời đáp ứng nhu cầu giao dịch tài chính ngày càng cao của người dân, HDBank mở mới chi nhánh tại đây với quy mô tăng cả về nguồn vốn, tài sản và đội ngũ cán bộ nhân viên.

hdbank mở chi nhánh phú quốc

HDBank Phú Quốc tọa lạc tại số 139 đường Nguyễn Trung Trực, phường Dương Đông, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Nhân dịp khai trương, ngân hàng đã trao tặng 2 căn nhà tình thương cho các gia đình khó khăn tại địa phương.

HDBank Phú Quốc khai trương thuộc kế hoạch mở mới 18 điểm giao dịch của ngân hàng trong năm 2022. Theo đó, tổng số điểm giao dịch của HDBank tại khu vực Tây Nam Bộ đã được nâng lên gần 45, trên gần 350 điểm giao dịch ngân hàng toàn quốc, đáp ứng chiến lược mang danh mục sản phẩm - dịch vụ ngân hàng đến mọi miền đất nước.

Từ tháng 10/2017, HDBank đã thành lập phòng giao dịch đầu tiên tại Phú Quốc. Trong 5 năm qua, phòng giao dịch HDBank Phú Quốc đã là điểm đến tin cậy của nhiều người dân trong các giao dịch tài chính ngân hàng. HDBank Phú Quốc khai trương lần này là chi nhánh thứ 2 của ngân hàng tại Kiên Giang, đồng thời là điểm giao dịch thứ 5 trên địa bàn tỉnh.

Tính đến nay, cụm HDBank Kiên Giang có tổng tài sản 2.010 tỷ đồng, 30 cán bộ nhân viên, xếp thứ 9/32 tổ chức tín dụng thuộc địa bàn. Trong 9 tháng đầu năm 2022, lợi nhuận cụm HDBank Kiên Giang đạt 35,5 tỷ đồng.

hdbank mở chi nhánh phú quốc

Tại Phú Quốc, HDBank sẽ tiếp tục hiện thực chiến lược phát triển “Happy Digital Bank”. Theo đó, HDBank Phú Quốc dự kiến đẩy mạnh số hóa trong các hoạt động để mang đến người dùng những sản phẩm dịch vụ và giải pháp tài chính thông minh, phù hợp xu hướng chuyển đổi hiện nay, đẩy mạnh chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ.

Ngân hàng lên kế hoạch tập trung vào các nhóm khách hàng cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và vừa, cá thể, cũng như các lĩnh vực có tiềm năng, thế mạnh của địa bàn. Tất cả nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ kinh doanh và góp phần thúc đẩy phát triển nhanh nền kinh tế địa phương.

Chi nhánh hứa hẹn cung cấp đầy đủ dịch vụ tài chính: Huy động vốn ngắn, trung và dài hạn với các hình thức tiền gửi; tiếp nhận vốn đầu tư và phát triển của các tổ chức trong nước; vay vốn các tổ chức tín dụng khác; cho vay ngắn, trung và dài hạn; chiết khấu thương phiếu, trái phiếu và các giấy tờ có giá; dịch vụ thanh toán giữa khách hàng; kinh doanh ngoại tệ, vàng bạc; thanh toán quốc tế; các dịch vụ ngân hàng khác trong quan hệ với nước ngoài khi được Ngân hàng Nhà nước cho phép.

Trải qua 32 năm hình thành và phát triển, là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của cả nước, HDBank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng dịch vụ tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp cùng nhà đầu tư.

HDBank luôn gắn bó cùng người dân miền Tây Nam Bộ, thể hiện qua các chương trình thiện nguyện: Tặng hàng chục nghìn thẻ bảo hiểm y tế cho người cận nghèo; hỗ trợ kinh phí cho hàng nghìn ca phẫu thuật mắt cho người mù nghèo; trao tặng hàng chục máy lọc nước cho các tỉnh bị hạn xâm nhập mặn; xây tặng nhà tình thương; trao hàng trăm suất học bổng và các quà tặng thiết thực khác.

Cũng trong tháng 10, HDBank Hậu Giang đã đi vào hoạt động. Sau Hậu Giang và Phú Quốc, HDBank lên kế hoạch tiếp tục đặt chi nhánh tại các tỉnh Điện Biên, Lai Châu, Hòa Bình… trong năm nay.

Nguồn: Zing

Bình luận
 • Quảng cáo phải tin tức
Thiết kế © 2021 bdsphuquoc.net.vn
0902266769
Google Ads: Google Tag Manager: