Google Console: Google ads: Google Tag Manager: Google Analytics
 • Tin Tức Phú Quốc
  • Quy hoạch
  • Bản Đồ Quy Hoạch
  • Tin Quy Hoạch
  • Tin tức
  • Tư vấn Luật Đất Đai
  • Tin Thị Trường
  • Tin Tức Phú Quốc
  • Kinh Nghiệm - Kiến Thức
  • Du Lịch Giải Trí

Giá đất thổ cư Phú Quốc 2021 tăng hay giảm sau mùa dịch?

Cập Nhật: 8/6/2021 | 10:48:39 AM

Phú Quốc là một trong những thành phố biển đẹp được nhiều du khách yêu thích, nhất là nơi đây vẫn còn đang không ngừng được các ông lớn bất động sản tăng mạnh đầu tư. Đó là lý do những năm gần đây giá đất thổ cư ở Phú Quốc không ngừng tăng liên tục.

Tuy nhiên, sau đợt dịch vừa qua liệu giá đất thổ cư Phú Quốc 2021 sẽ có những thay đổi như thế nào? Mời quý độc giả tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Cập nhật tình hình giá đất Phú Quốc hiện nay

Đầu năm khi chính thức có thông tin Phú Quốc lên Thành phố đã tạo nên làn sóng dư luận và mang lại nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư. Theo thông tin cập nhật từ Sở Tài nguyên và Môi trường TP Phú Quốc thì số lượng hồ sơ đăng ký chuyển quyền sử dụng đất tăng lên nhiều so với cuối năm 2020. 

Bên cạnh đó, UBND tỉnh Kiên Giang mới ban hành hệ số điều chỉnh giá đất Phú Quốc 2021 mới trong Quyết định số: 03/2020/QĐ-UBND ngày 13 tháng 01 năm 2020. 

Giá đất thổ cư Phú Quốc 2021 tăng hay giảm sau mùa dịch?

Phú Quốc sẽ tập trung phát triển các ngành du lịch, thương mại, dịch vụ; và đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố.

Mặt khác, dự án nâng cấp đường Dương Đông - Cửa Cạn - Gành Dầu và xây mới nhánh nối trục Bắc - Nam tăng động lực phát triển bất động sản Phú Quốc. Đồng thời, trong năm 2020 Phú Quốc đã thu hút hơn 20 dự án. Trong đó tiêu biểu nhất là khu phi thuế quan 101 ha với số vốn cam kết 6.830 tỷ đồng. Đặc biệt, dù chịu ảnh hưởng từ dịch Covid-19. Thế nhưng năm qua Phú Quốc vẫn đón gần 3 triệu lượt khách. Tăng trưởng theo quý lên đến 60%.

Điều này làm cho giá đất tăng khoảng 5% - 10% so với thời điểm trước Tết Nguyên đán. Nhìn chung, thị trường bất động sản Phú Quốc hiện nay có tăng nhẹ ở các khu vực Nam Phú Quốc; các khu tái định cư, và những khu đô thị như Dương Đông, An Thới, Cửa Cạn. 

[Giá đất 'lên đồng' khắp nơi, thành phố đảo Phú Quốc vẫn lặng sóng]

Giá đất Đà Nẵng 2021 sẽ biến động như thế nào sau dịch?

Thị trường bất động sản du lịch, đất biển Phú Quốc dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Nhưng Phú Quốc vẫn sẽ tranh thủ mọi nguồn lực của Trung ương và tỉnh hỗ trợ; huy động các nguồn vốn hợp pháp khác để tập trung phát triển hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội. Nâng cấp các Bãi Thơm; Cửa Cạn; Cửa Dương; Dương Tơ; Gánh Dầu; Hàm Ninh thành các phường của thành phố Phú Quốc. Phấn đấu từ năm 2021 đến 2025, Phú Quốc sẽ đạt các tiêu chí của đô thị loại I.

Điều này sẽ tạo điều kiện cho những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn bởi hiện nay đất thổ cư ở Phú Quốc đang là giá trị thực và sẽ còn tăng theo thời gian để thiết lập nên mức giá phù hợp. Đó không phải tăng ảo mà là tăng thực khi bất động sản nơi đây được bồi đắp thêm nhiều giá trị tại thành phố biển đảo Phú Quốc.

Tất nhiên theo thời gian, giá đất Đảo Ngọc sẽ tăng cao. Dẫu sao, Phú Quốc hiện vẫn tựa như hòn ngọc mới được khám phá và đang trong quá trình mài giũa để sáng đẹp hơn. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần biết tìm đúng nơi, gửi "vàng" đúng chỗ để dòng tiền đầu tư sinh sôi lợi nhuận lâu dài. 

Giá đất thổ cư Phú Quốc 2021 tăng hay giảm sau mùa dịch?

Chỉ cần vài năm nữa để đảo Ngọc thiết lập mức giá 500-600 triệu/m2 như đất vàng Nha Trang hiện nay

Điểm đến đầu tư phải giàu tiềm năng du lịch, có dòng khách ổn định và tăng trưởng liên tục theo thời gian; các dự án phải theo mô hình quần thể, hệ sinh thái để tạo sự liên kết, tối ưu hóa, chủ đầu tư phải uy tín để tạo ra được những sản phẩm bất động sản du lịch quy mô, đẳng cấp mới đủ sức hấp dẫn…

Ví dụ, khi mua đất thổ cư Phú Quốc mà xung quanh đó có một tổ hợp, hệ sinh thái, nhà đầu tư còn được thừa hưởng nhiều tài nguyên và công cụ do chủ đầu tư phát triển như vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng. Do đó sẽ tiếp tục tạo ra giá trị gia tăng cho các bất động sản tại đây. Nghĩa là theo thời gian, bất động sản đó sẽ tiếp tục tăng giá, nhất là ở những vị trí đẹp. 

Quỹ đất Phú Quốc có giới hạn, khi lên thành phố Phú Quốc cũng phải dành tỉ lệ đất nhất định phục vụ các công trình hạ tầng xã hội như trường học, bệnh viện,… Do đó, đầu tư mua bán đất đảo Ngọc Phú Quốc càng sớm, nhà đầu tư càng được hưởng mức giá thấp, lại có nhiều sự lựa chọn.

Theo dự kiến đến năm 2030 sẽ có hơn 18 vạn người từ đất liền ra đảo an cư lạc nghiệp nên với bản quy hoạch và phát triển khu đô thị mới; thị trường sẽ phát triển nhiều danh mục phục vụ mục đích an cư lâu dài của người dân trong thành phố. 

Giám đốc BDS Phú Quốc khẳng định: Thị trường đất nền tại Phú Quốc sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới; nhờ vào nguồn cầu khá lớn từ người dân và các nhà đầu tư. Cụ thể, giá bán đất nông nghiệp, đất thổ cư,.. có thể tăng trưởng tốt và mang lại lợi nhuận bền vững trong 5 năm tới. 

Trên đây là một số thông tin cập nhật mới nhất về giá đất thổ cư Phú Quốc 2021. Hy vọng, giúp các nhà đầu tư có cái nhìn khái quát về thị trường bất động sản Phú Quốc. Nhìn chung vẫn có nhiều điểm sáng cho các nhà đầu tư trong thời gian tới.

(Nguồn: BDS Phú Quốc)

Bình luận
 • Quảng cáo phải tin tức
Thiết kế © 2021 bdsphuquoc.net.vn
0902266769
Google Ads: Google Tag Manager: