Google Console: Google ads: Google Tag Manager: Google Analytics
 • Tin Tức Phú Quốc
  • Quy hoạch
  • Bản Đồ Quy Hoạch
  • Tin Quy Hoạch
  • Tin tức
  • Tư vấn Luật Đất Đai
  • Tin Thị Trường
  • Tin Tức Phú Quốc
  • Kinh Nghiệm - Kiến Thức
  • Du Lịch Giải Trí

Chính thức công bố dự án nghỉ dưỡng "Selavia" tại Phú Quốc

Cập Nhật: 17/4/2021 | 8:54:10 AM

Trở thành thành phố đảo đầu tiên tại Việt Nam, Phú Quốc đang dần khẳng định tiềm năng dồi dào khi sở hữu những thay đổi gần như toàn diện về hệ thống hạ tầng, đặc biệt là hạ tầng phục vụ du lịch, nghỉ dưỡng

Dự án Selavia Phú Quốc được ví như đợt sóng đầu tư mới trong năm 2021 này, với sản phẩm đa dạng và đúng thời điểm bắt kịp đà tăng trưởng nơi đây

Dự án Selavia Phú Quốc được ví như đợt sóng đầu tư mới trong năm 2021 này, với sản phẩm đa dạng và đúng thời điểm bắt kịp đà tăng trưởng nơi đây

Phú Quốc chính thức trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam

Là trung tâm nghỉ dưỡng chất lượng cao mang tầm cỡ quốc tế, nơi đây cũng từng bước trở thành thành phố kiểu mẫu về phát triển kinh tế, du lịch, bảo vệ môi trường, thân thiện và an toàn.

Các chuyên gia nhận định, yếu tố cơ sở hạ tầng đồng bộ, cùng hệ thống giao thông hiện đại, đa dạng, như sân bay quốc tế, hệ thống cáp treo hiện đại, đường giao thông thuận tiện kết nối với các khu nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp… chính là đòn bẩy giúp Phú Quốc phát triển không thua kém các thành phố du lịch hàng đầu khác trong khu vực.

Sau khi dịch COVID-19 được kiểm soát, Phú Quốc trỗi dậy mạnh mẽ khi đón lượng lớn du khách đổ về nhờ những chiến dịch hút khách được tung ra đúng thời điểm. Cùng với đó, những dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đang gấp rút được triển khai thi công và hoàn thiện, các chủ đầu tư theo kế hoạch mở bán và giới thiệu sản phẩm. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng qua đó cho thấy một bức tranh chuyển mình đầy khởi sắc.

Theo bà Đ.P.H, lãnh đạo một công ty dịch vụ về bất động sản, mô hình phát triển các hệ sinh thái du lịch "tất cả trong một" bao gồm du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, bất động sản cao cấp là rất phù hợp với định hướng đưa Phú Quốc trở thành thành phố đáng sống cũng như trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế.

Phú Quốc chào đón "đại dự án" đảo hoa sen nhân tạo

Với định hướng mang biểu tượng Việt tạo nên điểm nhấn trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng quốc tế tại Phú Quốc, tập đoàn TTC vừa ra mắt dự án Khu phức hợp nghỉ dưỡng Selavia với quy mô lên đến 180 ha tại Nam Phú Quốc với đảo hoa sen nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam. 

Đại diện đơn vị này cho biết đang phát triển dự án hướng đến xứng tầm biểu tượng quốc gia, thu hút khách du lịch quốc tế, với sự hỗ trợ tư vấn của công ty Cổ phần Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land).

Khu phức hợp Selavia Phú Quốc với đảo hoa sen nhân tạo đầu tiên trên biển mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng - giải trí khác biệt hoàn toàn so với những dự án trước đây

Khu phức hợp Selavia Phú Quốc với đảo hoa sen nhân tạo đầu tiên trên biển mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng - giải trí khác biệt hoàn toàn so với những dự án trước đây

Dự án Selavia dự kiến sẽ được chính thức ra mắt thị trường trong quý II/2021 với sản phẩm đầu tiên là khu Shophouse Selashine, "đại lộ ánh sáng" đa tiện ích - phục vụ vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, ẩm thực và dịch vụ 24/7. 

Phố thương mại 24/7 nằm trên đại lộ tuyệt đẹp kết nối trục trung tâm Bắc - Nam đảo với cung đường ven biển dài hơn 1.200m. Đồng thời khu phố thương mại cũng sở hữu gần 100 thương hiệu lớn về ẩm thực, thời trang và giải trí, cùng nhiều hoạt động lễ hội độc đáo khác.

Khu phức hợp đảo nhân tạo Selavia Phú Quốc không những được thiên nhiên ưu ái ban tặng địa thế tựa sơn hướng hải mà còn là hòn đảo nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam. Giữa lòng Vịnh Đầm núi non hùng vĩ, sinh khí trù phú và thịnh vượng bậc nhất nơi Đảo Ngọc Phú Quốc, Selavia kiến tạo lên hình ảnh đóa sen vàng vừa thanh khiết vừa tao nhã tượng trưng cho quốc hoa cao quý vươn mình ra thế giới.

Selavia sở hữu chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp như hồ bơi vô cực, Nhà hát Con sò, khu check-in Cối xay gió, Trụ Countdown, quảng trường ánh sáng, chuỗi nhà hàng 4 sao, bar, bãi biển… 

Khu phức hợp Selavia Phú Quốc được đầu tư theo xu hướng "hệ sinh thái" đẳng cấp phục vụ cho nghỉ dưỡng và giải trí, được nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá cao về tiềm năng trong tương lai gần và gia tăng giá trị theo thời gian.

(Nguồn: BDS Phú Quốc)

Bình luận
 • Quảng cáo phải tin tức
Thiết kế © 2021 bdsphuquoc.net.vn
0902266769
Google Ads: Google Tag Manager: