Google Console: Google ads: Google Tag Manager: Google Analytics
 • Tin Tức Phú Quốc
  • Quy hoạch
  • Bản Đồ Quy Hoạch
  • Tin Quy Hoạch
  • Tin tức
  • Tư vấn Luật Đất Đai
  • Tin Thị Trường
  • Tin Tức Phú Quốc
  • Kinh Nghiệm - Kiến Thức
  • Du Lịch Giải Trí

Căn hộ nghỉ dưỡng ngay trung tâm Phú Quốc: Tài sản để dành giá trị

Cập Nhật: 25/5/2021 | 2:05:52 PM

Du lịch tiềm năng lớn, bất động sản nghỉ dưỡng như một kênh trú ẩn an toàn. Thêm vào đó, sở hữu ngôi nhà thứ 2 (second-home) là xu hướng, nên căn hộ nghỉ dưỡng nơi trung tâm du lịch như Phú Quốc luôn được săn lùng.

Từ Long Beach Resort Phú Quốc có thể chiêm ngưỡng khung cảnh biển hữu tình

Tiềm năng sinh lợi nhanh chóng và bền vững

Ngoài đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc để sinh lợi cao, nhiều nhà đầu tư còn xem đây là của để dành sang trọng và giá trị gia tặng dành cho con cháu.

Bởi vậy, “Làm mưa làm gió” trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc ngay từ thời điểm ra mắt dự án, tới nay Long Beach Resort Phú Quốc vẫn là tâm điểm thu hút giới đầu tư. Đâu là lý do tạo nên sự hấp dẫn của các căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc?

Đó là, sở hữu đầy đủ các yếu tố lợi thế để khai thác công suất kinh doanh căn hộ như nằm ngay trung tâm Dương Đông - nơi hội tụ du khách khi đến Phú Quốc. Giá cả lại hợp lý, khi tổng giá chỉ từ 2,7 tỉ đồng/căn và còn được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận trong 6 năm đầu tiên không thấp hơn 10% giá trị căn hộ. Như vậy, ước tính mỗi năm, nguồn huê lợi khách đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc thu về là 270 triệu đồng, mức lợi nhuận ổn định vầy là đầu tư rất thành công.

Triển vọng khai thác công suất cho thuê căn hộ tại Phú Quốc hoàn toàn có cơ sở. Trong thời gian dịch Covid diễn ra năm 2020, Phú Quốc vẫn được đánh giá có hoạt động du lịch khá hơn những nơi khác.

Kiểm chứng cho vấn đề này có thể nhìn lại lượng khách đến Phú Quốc trong kỳ nghỉ lễ mới đây. Theo Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang thống kê, trong 4 ngày nghỉ từ 30.4 đến 3.5, tổng lượt khách đến Phú Quốc là 91.406 lượt, tăng gấp nhiều lần so cùng kỳ năm 2020. Nếu như không có nguy cơ diễn biến dịch Covid-19 bùng phát trở lại thì lượng khách đến Phú Quốc còn cao hơn.

Chợ đêm Phú Quốc là điểm đến của du khách khi đến đảo ngọc

Thêm vào đó, cơ hội cho căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc chính là đáp ứng được nhu cầu thị trường đang cần. Theo thống kê, tại Phú Quốc hiện có trên 700 cơ sở lưu trú với hơn 20.000 phòng. Tuy nhiên, ngay Dương Đông lại chưa có địa chỉ nào có thể đáp ứng mọi nhu cầu cho khách du lịch từ ăn - ở - vui chơi. Hơn nữa, công suất cho thuê của khách sạn tại Phú Quốc đạt đến 70 - 80%, đây là kết quả kinh doanh được giới đầu tư đánh giá rất khả thi.

Cơ hội sở hữu tài sản quý với Long Beach Resort Phú Quốc

Tiềm năng giá trị của khu căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc còn được minh chứng qua sự góp mặt hàng trăm khách hàng là doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng, giới thượng lưu… tới tham dự tiệc tri ân khách hàng Long Beach có chủ đề “Trái tim đảo Ngọc” trong tháng 4.2021 vừa qua, để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng của dự án.

Với nhà đầu tư thức thời, những giá trị thật đến từ chất lượng và sự hiện hữu luôn có sức hấp dẫn khó cưỡng. Là một trong số ít các dự án BĐS nghỉ dưỡng - du lịch tính từ khi được giới thiệu ra thị trường với thời gian hoàn thiện và vận hành trong vòng 1 năm, Long Beach Resort Phú Quốc là lời giải hoàn hảo cho bài toán đầu tư sinh lời bền vững và hiệu quả hàng đầu ở Phú Quốc.

Nhà hàng Sky Lounge trong khuôn viên Long Beach Resort Phú Quốc

Với tâm lý “ăn chắc mặc bền” nhà đầu tư có xu hướng tập trung vào các dự án nghỉ dưỡng Phú Quốc bảo đảm mang lại nguồn lợi nhuận cao, ổn định. Vậy nên, sở hữu những ưu điểm vượt trội về vị trí, thiết kế độc đáo, uy tín chủ đầu tư và thương hiệu quản lý, chính sách cam kết lợi nhuận tốt… Long Beach Resort Phú Quốc được đánh giá là tài sản đầu tư an toàn, có sức hấp dẫn lớn.

Tọa lạc ngay mặt biển khu du lịch Bà Kèo Cửa Lấp, khu căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc được vận hành bởi Tập đoàn Best Western Hotels & Resorts. Từ Long Beach Resort Phú Quốc, chỉ vài phút di chuyển, du khách đến với chợ đêm, Long Beach Center và sân bay. Vị trí như vậy là địa chỉ thích hợp để nghỉ dưỡng chất lượng, điều này củng cố vững chắc cho hiệu quả kinh doanh của căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc.

Theo đại diện Long Beach Group chia sẻ, chúng tôi tự tin về hiệu quả kinh doanh tại Long Beach Resort Phú Quốc, bởi chúng tôi đã xây dựng hoàn tất hệ thống chuỗi tiện ích cho khách hàng sử dụng từ dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp, nằm trong quần thể sinh thái tiện ích, và ngay khu dân cư hiện hữu, đặc biệt tọa lạc ngay khu trung tâm. Với triển vọng phát triển du lịch của Phú Quốc cùng mức giá và chính sách ưu đãi, căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc sẽ mang đến cơ hội sinh lợi cho khách hàng.

(Nguồn: BDS Phú Quốc)

Bình luận
 • Quảng cáo phải tin tức
Thiết kế © 2021 bdsphuquoc.net.vn
0902266769
Google Ads: Google Tag Manager: