Google Console: Google ads: Google Tag Manager: Google Analytics
 • Tin Tức Phú Quốc
  • Quy hoạch
  • Bản Đồ Quy Hoạch
  • Tin Quy Hoạch
  • Tin tức
  • Tư vấn Luật Đất Đai
  • Tin Thị Trường
  • Tin Tức Phú Quốc
  • Kinh Nghiệm - Kiến Thức
  • Du Lịch Giải Trí

Bất động sản Phú Quốc “tăng nhiệt” ngay cả trong dịch bệnh?

Cập Nhật: 28/9/2021 | 3:08:30 PM

Dịch bệnh như một cú bồi khiến thị trường BĐS thêm trầm lắng. Dù đã trải qua nhiều đợt dịch trước đó và có kinh nghiệm thích nghi, thị trường BĐS vẫn không tránh khỏi ảnh hưởng tiêu cực của làn sóng COVID-19 lần thứ 4 đa nguồn lây và đa biến chủng. Thị trường Bất động sản Phú Quốc vẫn ghi nhận điểm sáng đến từ phân khúc loại hình bất động sản “Bất động sản đô thị – Second Home”.

Bất động sản Phú Quốc “tăng nhiệt” ngay cả trong dịch bệnh?

Phú Quốc – Thành phố biển đảo thơ mộng với khí hậu trong lành tinh khiết, xung quanh là biển , với hơn 60% là rừng. Là nơi lý tưởng để phát triển những loại hình bất động sản “Second Home”.

Trong thời gian vừa qua, tuy tình hình dịch bệnh diện biến phức tạp, nhưng ghi nhận lượng giao dịch Bất động sản tại thị trường Phú Quốc trong thời gian vừa qua vấn rất tốt. Có thể kể đến là các dự án Sun Tropical Village Phú Quốc và dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Và điểm chung của những dự án này là những sản phẩm hướng thuộc loại hình “Second Home” – là một dạng của bất động sản nghỉ dưỡng được thiết kế theo mô hình vừa nghỉ dưỡng vừa để ở hoặc đầu tư.

Bất động sản Phú Quốc “tăng nhiệt” ngay cả trong dịch bệnh?

Phú Quốc là 1 địa phương đang phát triển nhanh chóng, khi trong thời gian vừa qua, từ một huyện đảo, Phú Quốc trở thành một thành phố biển đảo, mang trong mình sứ mệnh phát triển hình ảnh, thương hiệu du lịch Việt Nam.

Với được sự đầu tư bài bản và quy môt tầm cỡ của nhiều CĐT lớn, nơi đây đang là mãnh đất màu mỡ cho nhiều nhà đầu tư mua bán BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Trong thời gian vừa qua Phú Quốc vẫn an toàn trong dịch bệnh. Và ngày 10/9 vừa qua Chính phủ đồng ý thí điểm đón khách quốc tế đến Phú Quốc, Kế hoạch đón khách quốc tế đến Phú Quốc dự kiến thực hiện từ tháng 10 tới đây. Nên thị trường BĐS Phú Quốc đã bắt đầu có những tín hiệu tích cực.

Các dự án đô thị, second home tại Phú Quốc được nhiều nhà đầu tư quan tâm

Phú Quốc – điểm đến mói cho xu hướng sống sức khỏe. Dù không phải xu hướng mới, nhưng đại dịch COVID-19 đã đưa yếu tố sống khỏe, sống trong không gian, tiện ích… đã trở thành tiêu chí hàng đầu của những dự định an cư.

Theo chị Hồng Dinh – chuyên viên tư vấn Bất động sản VSR chia sẻ: “Trong thời gian vừa qua, lượng khách hàng, nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu đến loại hình bất động sản đô thị, nhà để ở tại Phú Quốc khá nhiều, đây là dấu hiệu tích cực cho thị trường Phú Quốc với loại hình BĐS đô thị, khi trong những năm qua Phú Quốc đa phần phát triển những dòng BĐS thương mại có thời hạn sở hữu từ 50-70 năm.”

Dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc – Tân Á Đại Thành

Là đơn vị tiên phong đầu tư phát triển đô thị tại Phú Quốc, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã và đang từng bước kiến tạo một đại đô thị bền vững với hệ sinh thái kép cùng những giá trị tối ưu, phục vụ cuộc sống trọn vẹn cho tương lai “thành phố Ngọc”.

Dự án Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc của Tân Á Đại Thành

Khác biệt với xu thế xây dựng dự án du lịch nghỉ dưỡng đang hiện hữu trên đảo ngọc, Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc chọn cho mình lối đi riêng mang tầm nhìn chiến lược khi phát triển một đô thị sống đẳng cấp, một “thành phố trong lòng thành phố”. Tuy là bất động sản đô thị nhưng quy hoạch mật độ xây dựng chỉ 35%. Chủ đầu tư chủ yếu phát triển những tiện ích và quy hoạch mảng xanh, hệ thống giao thông đô thị, cùng những nguồn năng lượng xanh như Pin năng lượng mặt trời của từng nhà, hệ thống lọc nước, đến từng nhà với lõi lọc 3 lớp – uống nước tại vòi,…

Dự án Meyhomes Phú Quốc đã triển khai từ đầu 2020, khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhưng sản phẩm vẫn được sự đón nhận của nhà đầu tư khi đến nay lượng giao dịch đến nay đã gần 1000 sản phẩm dù trong dịch bệnh.

Dự án biệt thự second home Sun Tropical Village Phú Quốc

Sun Tropical Village Phú Quốc được Sun Group phát triển theo mô hình “wellness second home” (ngôi nhà thứ hai phục vụ chăm sóc sức khỏe),   ví như viên ngọc quý giữa đảo ngọc. Dự án nhằm mang đến trải nghiệm sống, nghỉ dưỡng chú trọng chăm sóc sức khỏe thể chất, tinh thần toàn diện cũng như đề cao cá nhân hóa cho cư dân tương lai.

Sun Tropical Phú Quốc tiên phong đem đến dòng BĐS second home chuẩn wellness.

Trong lúc thị trường BĐS Phú Quốc vẫn vắng bóng dòng BĐS second home chuẩn wellness, sự xuất hiện của Sun Tropical Village Phú Quốc vào lúc này được kỳ vọng “giải cơn khát” đầu tư, sở hữu second home của giới thượng lưu, đồng thời tiên phong khai mở phân khúc BĐS mới tiềm năng ở thị trường Phú Quốc.

Dự án mới triển khai giai đoạn 1, đã được sự đón nhận của nhiều nhà đầu tư, khi hơn 80% sản phẩm đã được giao dịch.

(Nguồn: Sưu Tầm)

Bình luận
 • Quảng cáo phải tin tức
Thiết kế © 2021 bdsphuquoc.net.vn
0939656966
Google Ads: Google Tag Manager: