Google Console: Google ads: Google Tag Manager: Google Analytics
 • Kinh Nghiệm - Kiến Thức
  • Quy hoạch
  • Bản Đồ Quy Hoạch
  • Tin Quy Hoạch
  • Tin tức
  • Tư vấn Luật Đất Đai
  • Tin Thị Trường
  • Tin Tức Phú Quốc
  • Kinh Nghiệm - Kiến Thức
  • Du Lịch Giải Trí

7 Bí Kíp Vàng Giúp Đầu Tư Bất Động Sản Thành Công

Cập Nhật: 11/3/2021 | 3:33:59 PM

7 Bí Kíp Vàng Giúp Đầu Tư Bất Động Sản Thành Công như là kim chỉ nam đơn giản cho bất kỳ ai có ý định đầu tư bất động sản.

1. Bí quyết thứ NHẤT:

Khảo sát dự án vào lúc chiều tối. Nhiều người có thói quen đi xem dự án ban ngày nhưng thời điểm đó người dân phải đi làm nên bạn không thể nhìn thấy rõ những hoạt động và sức sống của khu dân cư. Do đó khảo sát ban ngày là cần thiết nhưng phải bổ sung thêm khảo sát vào chiều tối, bắt đầu từ lúc tan tầm đến 20-21h đêm. Lúc đó, cao ốc sáng đèn hay nhà phố mở cửa, lượng người ra vào dự án thể hiện rõ nhất.

2. Bí quyết thứ HAI:

Lựa chọn bất động sản phù hợp với khả năng tài chính. Nếu phải đi vay, không nên vay quá 50% giá trị bất động sản để tránh gánh nặng trả lãi cũng như hạn chế áp lực trả lãi suất thả nổi ngoài khả năng tài chính. Tính toán kỹ dòng tiền cho các đợt thanh toán tiếp theo để tránh trường hợp bị áp lực hoặc hụt tiền phải bán tháo bất động sản dẫn đến thua lỗ.

3. Bí quyết thứ BA:

Hướng vào những bất động sản tạo ra giá trị gia tăng, có thể ở, hoặc cho thuê được ngay lập tức hoặc trong thời gian ngắn. Đầu tư bất động sản loại này ngoài lợi tức tiền thuê hàng tháng, còn có thêm giá trị gia tăng theo thời gian.

4. Bí quyết thứ TƯ:

Khắt khe khi xem xét pháp lý dự án, sàng lọc thương hiệu mạnh để chọn mặt gửi vàng. Nhà đầu tư nên lựa chọn sản phẩm của những công ty bất động sản uy tín. Đó là những doanh nghiệp có thiện chí phát triển dự án chất lượng, chứng minh được tài chính vững mạnh, sẵn sàng cung cấp pháp lý rõ ràng, minh bạch và có chế độ hậu mãi tốt.

5. Bí quyết thứ NĂM:

Quan tâm đến Quy Hoạch Kiến Trúc (thiết kế, cảnh quang, tiện ích, không gian sống) , Chiến lược thu hút cư dân và Quản Lý Đô Thị (An ninh, dịch vụ, …), Chiến lước phát triển vùng đặc khu kinh tế như Phú Quốc. Điển hình như dự án về biệt thự, khách sạn hay đất nền tại Phú Quốc  được rất nhiều khách hàng chọn lựa là nơi đầu tư khi Phú Quốc đã có quyết định lên thành phố Phú Quốc.

Chủ đầu tư đã xây dựng dự án và khiến khách hàng thay đổi quan điểm về một dự án BĐS. Đặc biệt khi hạ tầng giao thông ngày càng phát triển, việc đi lại thuận tiên, phương tiện di chuyển cá nhân cũng có nhiều lựa chọn (ô tô, xe buýt, đường trên cao, tàu điện), ngoài ra còn phải kể đến đó là sự trật trội, ô nhiễm, tắc đường trong các quận trung tâm thành phố lớn.


6. Bí quyết thứ SÁU:

Thuộc lòng bài toán trắc địa: Ưu tiên bỏ tiền vào những nơi có giá trị đất cao hơn giá xây dựng. Tối thiểu giá mỗi m2 đất phải cao hơn gấp đôi giá một m2 xây dựng. Đây là tiêu chí trắc nghiệm tốc độ đô thị hóa tỷ lệ thuận với giá đất. Ví dụ: Đơn giá xây dựng phổ biến hiện nay là 3 triệu đồng một m2 sàn. Nếu giá đất thấp hơn mức này thì quá trình thu hút dân cư rất chậm. Ngược lại những nơi có giá đất cao hơn giá thành xây dựng gấp nhiều lần thì tốc độ đô thị hóa tại đó rất nhanh.

7. Bí quyết thứ BẢY:

Quan tâm đến cộng đồng, phản ứng của cộng động xung quanh với dự án đó. Nên khảo sát kỹ hàng xóm của mình là ai trước khi quyết định mua nhà đất hay căn hộ chung cư. Có thể khảo sát ban ngày và ban đêm, thứ bảy và chủ nhật để có cái nhìn tổng quan nhất về cộng đồng ở khu vực lựa chọn đầu tư. Hàng xóm tốt, cộng đồng văn minh cũng là một trong những tiêu chí giúp tăng giá bất động sản.

 

 

(Nguồn: NDT)

Bình luận
 • Quảng cáo phải tin tức
Thiết kế © 2021 bdsphuquoc.net.vn
0902266769
Google Ads: Google Tag Manager: